Có nên mua bảo hiểm AIA không?

Bảo hiểm AIA là một trong những thương hiệu bảo hiểm nhân thọ quen thuộc và gần gũi với người dân Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động, bảo hiểm đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, nhiều người tham gia AIA nói rằng họ chỉ biết về gói sản phẩm mình mua, ngoài ra những thứ khác họ cũng không rõ lắm. Vậy nên để giúp mọi người có những hiểu biết sâu rộng hơn về thương hiệu này, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin cơ bản về bảo hiểm AIA. Mọi người cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu bảo hiểm AIA Việt Nam

Đầu năm 2000, AIA về Việt Nam và nhanh chóng chinh phục được người dân nơi này. Năm 2019, công ty đã cán mốc một triệu khách hàng và trở thành một trong những bảo hiểm nhân thọ phổ biến với mọi người.

AIA Việt Nam

AIA Việt Nam còn khẳng định vị thế của mình khi hợp tác với hàng loạt ngân hàng lớn và uy tín trong nước như HSBC, Tiên Phong, Bản Việt, Đông Á, ACB, Kiên Long. Đặc biệt, VPbank và Citibank là đối tác phân phối độc quyền của công ty.

Hoạt động tích cực và phát triển mỗi ngày đã giúp AIA đạt nhiều giải thưởng chất lượng như:

 • Huân chương lao động hạng 3 (2018)
 • Bằng khen của thủ tướng chính phủ 2016
 • 9 giải thưởng rồng vàng
 • Top 5 doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam do Việt Nam Report và và báo Vietnamnet bình chọn.

Với kinh nghiệm hơn 100 năm hoạt động ở nước ngoài và các nước Châu Á Thái Bình Dương, AIA có đủ kinh nghiệm và bản lĩnh để chiếm lĩnh thị trường đầy tiềm năng và cũng nhiều khó khăn ở Việt Nam. Và sự thật, tập đoàn này đã làm rất tốt. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng một tương lai tốt đẹp hơn mà bảo hiểm AIA sẽ làm nên tại đây.

Bài viết liên quan: Đi Tìm Sự Thật Thông Tin Bảo Hiểm AIA Lừa Đảo

Có nên mua bảo hiểm AIA không?

Thời gian tồn tại và những thành tích bảo hiểm AIA đạt được hẳn đã đủ tạo niềm tin cho bạn chọn mua một gói sản phẩm của công ty. Tuy nhiên, bạn đừng vội quyết định ngay vì những thông tin dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn khác đấy.

Bảo hiểm AIA có hệ thống sản phẩm phong phú với hơn 10 sản phẩm mang sứ mệnh từ bảo vệ những rủi ro hằng ngày đến xây dựng một tương lai vững chắc cho con bạn hay giúp bạn gầy dựng những khoản đầu tư, tích lũy cho những kế hoạch của cuộc đời.

Không chỉ có nhiều sự lựa chọn mà bảo hiểm còn tạo điều kiện cho khách hàng với những mức phí tham gia rất tiết kiệm. Do đó, bạn cũng dễ dàng sắp xếp tài chính và không còn quá đau đầu mỗi khi đến kỳ đóng tiền bảo hiểm nữa.

Công ty đã áp dụng công nghệ vào quá trình chăm sóc khách hàng của mình nên các thủ tục hồ sơ của bạn luôn được giải quyết kịp thời. Vì vậy, trong các trường hợp gấp cần tiền thì bạn có thể yên tâm rút tiền nhanh chóng từ quỹ bảo hiểm.

AIA được kiểm soát bởi công ty kiểm toán lớn nhất thế giới là PWC. Theo công ty này công bố, khả năng chi trả của bảo hiểm AIA là 205%. Do đó, bạn có thể tin tưởng rằng thương hiệu này hoàn toàn có khả năng giải quyết những rủi ro của bạn.

Có nên mua bảo hiểm AIA không? Câu trả lời không những là có mà bạn nên mua ngay lập tức để nhanh chóng được bảo vệ trước những rủi ro cuộc sống bao gồm cả sức khoẻ và tài chính.

Xem thêm: Bảo Hiểm AIA Có Tốt Không? 

Các gói bảo hiểm AIA

AIA đã không ngừng nâng cấp và thay đổi để mang đến nhiều gói sản phẩm thiết yếu, gần gũi nhất với nhu cầu người dân. Hiện các chương trình bảo hiểm chia theo nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp với hơn 10 gói bảo hiểm từ bảo vệ tài chính đến sức khỏe, từ tích lũy ngắn hạn đến đầu tư dài hạn.

1. An phúc trọn đời

Bảo hiểm AIA - An phúc trọng đời

An phúc trọn đời là giải pháp hữu ích để bảo vệ tài chính toàn diện cho bạn. Nhờ đó, bạn tạo dựng được cuộc sống yên ổn và hạnh phúc lâu dài bên những người thân yêu. Bên cạnh đó, các kế hoạch và dự định tương lai được đảm bảo thực hiện trong mọi tình huống.

Đối tượng tham gia: Sản phẩm dành cho khách hàng từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi. Thời gian kết thúc hợp đồng là 100 tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Từ năm thứ 3 rút tiền được rút tiền và không tính phí
 • Hưởng 100% tiền bảo hiểm nếu bị thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong
 • Tăng 25% số tiền bảo hiểm khi kết hôn hoặc sinh con.
 • Bảo hiểm tử vong và thương tật vĩnh viễn cho khách hàng
 • Tiền bảo hiểm càng ngày tăng cao nếu khách hàng không hút thuốc
 • Hưởng quyền lợi từ việc đầu tư có hiệu quả
 • Gian hạn duy trì hợp đồng quyền lợi sẽ tăng cao.

2. An tâm thượng lộ

Những biến cố trong cuộc sống là điều không thể lường trước cũng như không thể ngăn cản chúng xảy ra. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị thật tốt để ứng phó và xử lý những điều không may một cách nhanh và ít tổn hại nhất.

Bảo hiểm AIA - An tâm thượng lộ

Một kế hoạch bảo vệ tài chính giúp bạn an tâm hơn trước những tai nạn bất ngờ do di chuyển trên xe gắn máy.

Đối tượng tham gia: Người từ 18 – 59 tuổi và thời hạn hợp đồng là 1 năm.

Quyền lợi bảo hiểm :

 • Nhận 100% số tiền bảo hiểm nếu chẳng may tử vong vì tai nạn xe gắn máy
 • Nhận 1% số tiền bảo hiểm khi tử vong không do tai nạn xe gắn máy
 • Nhận 100% tiền bảo hiểm do các thương tật liên quan đến xe gắn máy. 

3. DIPLOMA – Bảo hiểm học vấn nâng cao

Với gói sản phẩm này, bạn sẽ có một kế hoạch tài chính chu đáo để tiếp tục là hậu phương vững chắc cho con đường học tập của con mà không sợ bất kỳ rủi ro nào. AIA sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho con đường học vấn của con bạn để con yên tâm toàn tâm toàn ý trao dồi tri thức. 

Bảo hiểm AIA - Bảo hiểm học vấn nâng cao DiplomA

Đối tượng tham gia: Gói bảo hiểm này dành cho người từ 18 – 55 tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Nhận 175% số tiền bảo hiểm trong 4 năm cuối hợp đồng hoặc đến hạn đáo hợp đồng
 • Bảo hiểm hỗ trợ tài chính khi bị tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn và 38 bệnh hiểm nghèo trong thời gian bảo hiểm.
 • Có lãi để gia tăng số tiền tích luỹ.

4. Sống khoẻ hơn 100

Bảo hiểm AIA - Sống khỏe hơn 100

Có sức khỏe là có tất cả vì vậy nhằm đảm bảo bạn và gia đình luôn có cuộc sống an vui, chương trình này sẽ giúp bạn có một nguồn tài chính vững chắc. Khoản tiền này sẽ rất cần thiết cho việc chăm sóc sức khỏe và chữa các bệnh hiểm nghèo, giúp bạn vượt qua các biến cố sức khoẻ nhẹ nhàng hơn.

Đối tượng tham gia: Người 30 – 60 tuổi. Thời hạn hợp đồng tối thiểu là 12 năm và tối đa là 20 năm.

Quyền lợ bảo hiểm:

 • Nhận 100% tiền bảo hiểm nếu bị ung thư, bệnh hiểm nghèo, tàn tật toàn bộ vĩnh viễn.
 • Nhận 50% tiền bảo hiểm khi tử vong do tai nạn.
 • Được chi trả  trước 20% số tiền bảo hiểm khi phát hiện ung thư giai đoạn đầu
 • Với bệnh hiểm nghèo nhận 20% số tiền bảo hiểm và hỗ trợ 200% phí bảo hiểm năm.
 • Ung thư biểu mô tại chỗ được chi trả 500 triệu tối đa 1 lần
 • Sống thọ đến 100, AIA sẽ tặng lại khách hàng hoàn toàn số tiền bảo hiểm, đã trừ các khoản chi ung thư, bệnh hiểm nghèo nếu đã chi trước đó.

Mua bảo hiểm AIA ở đâu uy tín?

Vì là một công ty lớn nên AIA có chi nhánh hầu hết các Việt nam. Bên cạnh đó, các đại lý của thương hiệu cũng rải rác khắp vùng miền. Do đó, việc tìm mua bảo hiểm không có gì quá khó khăn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và uy tín bạn nên tìm đến những địa chỉ chất lượng được công bố minh bạch và có chứng nhận của công ty.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua bảo hiểm online qua các hệ thống website đáng tin cậy như DỊch Vụ Bảo Hiểm. Ở đây, bạn được tự do lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với bản thân với sự giúp sức của các chuyên viên kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi hy vọng có thể đồng hành cùng bạn trong việc mở rộng khoản thu nhập và bảo vệ các rủi ro cuộc sống.

Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể và nhanh nhất tại đây, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Những lưu ý khi mua bảo hiểm AIA

Bảo hiểm nhân thọ AIA thật sự sẽ mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực về lâu dài cho bạn. Thế nên, hãy lưu ý những điều sau đây để nhận trọn vẹn những quyền lợi của bạn thân nhé.

 • Tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng của nơi bạn định mua bảo hiểm để đảm bảo bạn không bị mất tiền vô cớ.
 • Tìm hiểu tất cả các gói sản phẩm có ở AIA sau đó chọn gói  phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân để tránh trường hợp không đủ khả năng theo lâu dài hoặc quyền lợi bảo hiểm không giúp ích gì cho bạn.
 • Khi đã chọn mua sản phẩm nào thì phải thật sự hiểu về nó, bạn phải nắm quyền lợi, thời gian, các khoản loại trừ để luôn hưởng đúng lợi ích của bản thân và tránh được những trường hợp vi phạm đáng tiếc.
 • Nên nộp tiền đúng thời hạn để hưởng trọn vẹn quyền lợi. Không có lời nói nào đảm bảo bằng giấy tờ nên nộp tiền nhất định phải có phiếu thu.

Lời kết

Với sứ mệnh cao cả của minh, bảo hiểm AIA vẫn đang ngày một phát triển để giúp nhiều người dân Việt Nam có cuộc sống tốt hơn. Thế nên, nếu bạn là một người an toàn muốn bảo vệ tài chính và cuộc sống của mình cũng như gia đình ở mọi thời khác thì hoàn toàn có thể nhờ sự giúp đỡ của AIA. Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm những hiểu biết về bảo hiểm nhân thọ AIA và nhanh chóng tìm được một gói sản phẩm phù hợp.

Nếu bạn còn thắc mắc nào hoặc muốn biết thêm điều gì về các chương trình bảo hiểm AIA thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *