[Review] Bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không? Có tốt không?

AIA đã tồn tại và phát triển hơn 100 năm qua là tập đoàn đi đầu về ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Dường như, nhà nhà người người đều biết và tin chọn thương hiệu này để san sẻ những rủi ro bất chợt trong cuộc sống. Đó có phải là những điều tuyệt vời và hoàn mỹ mà bạn nghe được từ sản phẩm này? Bạn tin vào những điều đó hay vẫn còn băn khoăn bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không? Có tốt không? Nếu bạn có những thắc mắc này,  vậy hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc này giúp bạn.

Bảo hiểm AIA có tốt không?

Bảo hiểm AIA có tốt không?

Bảo hiểm AIA có tốt không? Thật khó để trả lời câu hỏi này một cách chính xác. Do đó, chúng ta hãy cùng bàn luận một chút về AIA để có cái nhìn đúng đắn hơn.

Chương trình bảo hiểm đa dạng

Như đã nói qua, bảo hiểm AIA rất quan tâm khách hàng khi có đến 6 gói sản phẩm cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham gia gói an toàn tài chính, bảo hiểm rủi ro do tai nạn, bảo hiểm tương lai học vấn cho con, bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo, tiết kiệm và đầu tư hoặc kế hoạch hưu trí.

Tuỳ vào mong muốn và mục đích mà bạn có thể tham gia một hoặc nhiều gói khác nhau. Tất cả những sản phẩm trên đều đảm bảo mang đến một tương lai an toàn cho bạn và gia đình.

Quyền lợi hấp dẫn 

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA, bạn sẽ được bảo vệ trước các rủi ro như bệnh tật, tai nạn. Bảo hiểm cũng sẽ đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ gia đình nhỏ của bạn khi cho trả 100% phí bảo hiểm nếu lao động chính qua đời.

Bên cạnh đó, bạn còn tích lũy được một số tiền để cho con cái ăn học sau này.Ngoài ra, tích góp một số vốn lớn cũng có thể giúp bạn mua nhà, mua xe hoặc chuẩn bị khi về hưu.

Hiện nay, AIA đang áp dụng mức lãi suất 6,25 – 6,75% cao hơn hẳn so với lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng hằng tháng (4 – 5%). Do đó, tiền của bạn chắc chắn sẽ sinh lời. Tuy không quá cao như các kênh đầu tư chứng khoán nhưng độ an toàn cao và bền vững.

Bảo hiểm AIA có tốt không?

Tiềm lực tài chính hùng hậu

Tập đoàn AIA được giám sát bởi PwC – một công ty kiểm toán lớn nhất thế giới. Theo số liệu bên này công bố thì khả năng chi trả của AIA lên đến 205%. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm tham gia.

Thực hiện sứ mệnh vừa bảo vệ vừa tiết kiệm

Khi mua bảo hiểm AIA, nếu lao động chính chẳng may qua đời thì gia đình người đó sẽ được bảo hiểm chi trả một khoảng đủ để san sẻ bớt phần nào gánh nặng cũng như vượt qua giai đoạn khó khăn đó.

Bên cạnh đấy, AIA còn áp dụng lãi suất hằng năm cho số tiền bạn gửi vào. Thế nên, ngoài được bảo vệ  thì tiền của bạn cũng không ngừng sinh lời. Đây là sứ mệnh rất cao cả mà AIA đã kiên quyết theo đuổi. Và dĩ nhiên, bạn sẽ không tìm thấy điều này ở bất kỳ kênh đầu tư nào khác.

Bảo hiểm AIA có tốt không?

Tính nhân văn cao

Tập đoàn AIA còn có những chính sách rất nhân văn để hỗ trợ những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn như:

  • Được gia hạn thời gian đóng phí thêm 60 ngày nếu đến kỳ mà vẫn chưa có đủ tiền.
  • Đối với gói truyền thống, đến ngày đóng phí nhưng bạn chưa đủ tiền mà chưa đưa yêu cần chấm dứt hợp đồng thì khi đến hết hạn công ty sẽ tự động ứng tiền đóng phí cho bạn.
  • Nếu chẳng may bảo hiểm của bạn hết hiệu lực vì một lý do nào đó thì bên công ty sẽ tiến hành thủ tục tái khô phục giúp bạn trong vòng 24h.

Phí bắt đầu bảo hiểm thấp 

Phí đóng bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào gói sản phẩm bạn đã lựa chọn. Tuy nhiên, các sản phẩm của công ty đều tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tham gia với mức phí khởi điểm rất nhẹ nhàng. Chỉ cần 14.000 đồng mỗi ngày là bạn đã có cơ hội bảo vệ bản thân và gia đình cũng như có thể bắt đầu quá trình đầu tư sinh lời khôn ngoan.

Chủ thể tham gia hợp đồng linh hoạt

Cũng giống như những hợp đồng bảo hiểm khác, AIA cũng có 3 chủ thể là bên mua bảo hiểm, bên bán và người được thụ hưởng. Tuy nhiên khi ký kết hợp đồng với công ty này, bên mua và bên thụ hưởng có thể thay đổi tuỳ ý vào bất kì thời gian nào nhưng vẫn phải tuân thủ theo luật bảo hiểm.

Như vậy, có thể thấy những điều AIA mang lại cho chúng ta là rất lớn. Bạn hoàn toàn có lợi khi tham gia vào cuộc chơi này. Thế nên, bảo hiểm AIA sẽ là một nơi tốt để bạn gửi gắm an toàn của bản thân và gia đình trong thời gian tới.

Bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không?

Do một bộ phận người lợi dụng ngành nghề để làm xấu dẫn đến nhiều người có cái nhìn chưa tốt về bảo hiểm. Tuy nhiên, với AIA bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đây là một tập đoàn uy tín và rất đáng tin cậy.

Như đã đề cập trước đó, AIA đã tồn tại hơn 100 năm. Theo bạn con số này cho thấy điều gì. Còn hơn cả sự uy tín, công ty chắc hẳn đã được mọi người tin chọn và ủng hộ thì mới có thể phát triển lâu bền như thế.

Bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không?

Bên cạnh đó, tại châu Á Thái Bình Dương, AIA có đến 19 công ty chi nhánh và đang ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa.

Công ty hoạt động theo mô hình đại lý công khai và bạn được gặp mặt trực tiếp các nhân viên. Hiện AIA còn là đối tác hàng đầu của các ngân hàng lớn của Việt Nam như HSBC, Đông Á, ACB, VPbank, Citibank. Đây đều là những ngân hàng đi đầu về lĩnh vực tài chính bảo hiểm.

Các nhân viên của AIA đều được đào tạo bài bản và được phân cấp bậc theo doanh số họ mang về. Tuy nhiên, không có việc họ bị ép buộc ôm sản phẩm hay kêu gọi mọi người tham gia bảo hiểm như những nơi không chân chính khác.

Bên cạnh đó, bạn cũng thấy chính sách công ty rất minh bạch và đãi ngộ. Hợp đồng được làm rõ ràng và chúng ta được tư vấn kỹ càng trước khi quyết định tham gia một gói sản phẩm nào đó.

Hẳn bạn sẽ thấy, chỉ có những nơi uy tín, chất lượng mới có thể đem lại những lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời này cho khách hàng. Vì thế, tham gia bảo hiểm AIA có thể xem là một quyết định đúng đắn và sáng suốt.

Nên mua bảo hiểm AIA ở đâu để an tâm?

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm bán bảo hiểm AIA nhưng để an toàn bạn nên tìm đến những nơi uy tín như văn phòng đại diện hoặc chi nhánh công ty bảo hiểm để được tư vấn những gói sản phẩm phù hợp với bản thân và gia đình.

Bên cạnh đó,  bạn có thể mua bảo hiểm online thông qua những trang web lớn và uy tín. Những địa chỉ này sẽ giúp bạn có cái nhìn chân thật hơn về bảo hiểm AIA mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian đi lại.

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi. Ở đây, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản từ công ty sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi đã thực hiện tư vấn cho hàng nghìn khách hàng khác nhau nên sẽ dễ dàng gợi ý một gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện hiện tại của bạn đồng thời cũng giúp bạn hưởng quyền lợi nhiều nhất.

Rất mong sẽ được đồng hành cùng bạn trong chặng đường vui vẻ, hạnh phúc và an toàn sắp tới.

Để được hỗ trợ nhanh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

Lời kết

Hẳn bạn đã có câu trả lời cho những băn khoăn của mình rồi. Hi vọng, những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm niềm tin về tập đoàn đa quốc gia AIA này. Từ đó, nhanh chóng chọn cho mình một gói bảo hiểm phù hợp để vừa được bảo vệ vừa giúp tiền của mình sinh lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *