Các phương thức thanh toán bảo hiểm Bảo Việt bạn càn biết

Bảo hiểm Bảo Việt có rất nhiều phương thức thanh toán bảo hiểm khác nhau giúp cho việc duy trì hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cho khách hàng. Vậy bạn đã biết cách sử dụng các phương thức thanh toán của bảo hiểm này hay chưa?

Nếu bạn chưa biết về các phương thức thanh toán bảo hiểm Bảo Việt, bạn không cần phải lo lắng. Bài viết dưới đây của Dịch Vụ Bảo Hiểm sẽ giúp  bạn tìm hiểu về các phương thức thanh toán bảo hiểm của Bảo Việt một cách chi tiết, rõ ràng nhất.

Các phương thức thanh toán bảo hiểm Bảo Việt

1. Thanh toán qua tư vấn viên

Bạn có thể thanh toán bảo hiểm Bảo Việt bằng cách liên hệ với đội ngũ tư vấn viên để được hỗ trợ. Sau đó, cung cấp thông tin về số hợp đồng bảo hiểm, số tiền thanh toán và thông tin cá nhân của bạn cho tư vấn viên. Tư vấn viên sẽ giúp bạn thanh toán nhanh chóng và thuận tiện, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo, sau khi thanh toán thành công. Bạn có thể yên tâm về tính bảo mật và chất lượng dịch vụ khi thanh toán bảo hiểm qua tư vấn viên của Bảo Việt.

2. Đóng phí bảo hiểm tại công ty

thanh toán bảo hiểm Bảo Việt
Đóng phí bảo hiểm Bảo Việt tại công ty

Bạn có thể đăng ký thanh toán phí bảo hiểm ngay tại trụ sở của công ty Bảo Việt để có thể linh động hơn về mặt thời gian. Phương thức này sẽ giúp bạn hoàn thiện thủ tục thanh toán phí tham gia hoặc tái tục hợp đồng.

Hình thức thanh toán phí tại công ty bằng cách đóng tiền mặt hay quẹt thẻ sẽ giúp bạn đóng phí bảo hiểm một cách nhanh chóng, hiệu quả, không cần nhiều thời gian chờ đợi làm các thủ tục. Bên cạnh đó, phương thức này sẽ hỗ trợ, tư vấn ngay cho bạn khi có các vấn đề phát sinh.

3. Thanh toán bằng cách chuyển tiền vào tài khoản của Bảo Việt

thanh toán bảo hiểm bảo việt
Thanh toán bảo hiểm Bảo Việt online

Khách hàng thanh toán bằng cách chuyển phí bảo hiểm tham gia mới hoặc tái tục bằng cách chuyển khoản vào tài khoản công ty đúng số phí và nội dung cú pháp chuyển khoản. Việc chuyển khoản có thể mất phí hoặc không mất phí tùy thuộc vào ngân hàng bạn mở tài khoản.

4. Thanh toán bảo hiểm Bảo Việt qua ví Momo

Ngoài các phương thức trên, bạn có thể thanh toán bảo hiểm Bảo Việt qua ví MoMo. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm quy trình thanh toán khép kín hiện đại, tiện lợi và an toàn trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: bảo hiểm sức khỏe; bảo hiểm du lịch; bảo hiểm xe máy;…

5. Thanh toán qua thẻ tín dụng

Để đáp ứng nhu cầu thanh toán của khách hàng, Bảo Việt cung cấp nhiều phương thức thanh toán đa dạng, trong đó bao gồm cả thanh toán bằng thẻ tín dụng thông qua các cổng thanh toán trực tuyến chẳng hạn như Visa, Mastercard, JCB để thanh toán…. Với cách thức này, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện thanh toán trực tuyến bằng cách sử dụng thẻ tín dụng của mình thông qua các cổng thanh toán trực tuyến được hỗ trợ bởi Bảo Việt.

Quá trình thanh toán bằng thẻ tín dụng thông qua các cổng thanh toán trực tuyến của Bảo Việt được thực hiện đơn giản và nhanh chóng, đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần chọn phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng và nhập thông tin thẻ của mình hoặc cung cấp số điện thoại/ email nhận mã otp thanh toán phí trực tiếp, đảm bảo an toàn và minh bạch.

Một số lưu ý khi thanh toán bảo hiểm Bảo Việt

thanh toán bảo hiểm bảo việt
Một số điều cần lưu ý khi thanh toán bảo hiểm Bảo Việt

Trường hợp đóng phí trực tiếp tại Công ty bảo hiểm: 

  • Yêu cầu nhân viên công ty đưa Biên lai phiếu thu tiền hoặc văn bản xác nhận đã nhận phí bảo hiểm phải giao đầy đủ phiếu thu tiền hợp lệ cho bạn. Bên cạnh đó phải ghi đầy đủ ngày thu tiền và ký tên tại phần người nhận tiền.
  • Bạn phải giữ nguyên vẹn, lưu trữ cẩn thận phiếu thu tiền bảo hiểm Bảo Việt để thuận tiện bảo vệ quyền lợi của bản thân khi có các thắc mắc, khiếu nại phát sinh liên quan đến khoản tiền này.

Trường hợp thanh toán phí bảo hiểm qua ngân hàng: 

  • Khi chuyển khoản, bạn cần điền đầy đủ các thông tin sau đây: Họ và tên của bên mua bảo hiểm; số hợp đồng bảo hiểm; đóng phí cho kỳ phí từ ngày … đến ngày …

Trường hợp thu phí bằng hình thức online: 

  • Khi thanh toán phí bảo hiểm Bảo Việt online bạn cần chú ý đến số phí được in trên thiết bị thu phí bảo hiểm. Ngoài ra bạn có thể sử dụng tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng để đóng phí bảo hiểm.
  • Bạn cần ký trên biên nhận thu phí và yêu cầu tư vấn viên ký trên liên quý khách lưu sau khi nộp phí.

Lời kết

Trên đây là các thông tin về các phương thức thanh toán bảo hiểm Bảo Việt và một số lưu ý cần thiết. Hy vọng bạn đã có thêm được các thông tin hữu ích để có thể thực hiện thanh toán bảo hiểm Bảo Việt của mình một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Nếu bạn đang tìm hiểu về các chương trình bảo hiểm chất lượng đang được triển khai trên thị trường hiện nay, hãy liên hệ với Dịch Vụ Bảo Hiểm để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *