Bảo hiểm Prudential có phải là lựa chọn tốt nhất?

Dạo gần đây bảo hiểm Prudential đang nổi đình nổi đám trong cộng đồng người dùng bảo hiểm nhân thọ. Được biết đến với những đặc điểm nổi bật như gói sản phẩm phong phú, tiền thưởng hấp dẫn, tập đoàn uy tín nhưng cụ thể thông tin thế nào thì với nhiều người vẫn là ẩn số. Vì vậy, trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau giải quyết những ẩn số này nhé.

Sơ lược về tập đoàn bảo hiểm Prudential Việt Nam

Thương hiệu bảo hiểm Prudential không chỉ có lịch sử lâu đời trên thế giới mà còn là một sản phẩm kỳ cựu của thị trường Việt Nam. Bắt đầu gia nhập vào năm 1995, đến nay hơn 26 năm hoạt động với khả năng chiếm lĩnh thị phần mạnh mẽ, bảo hiểm Prudential không còn là cái tên quá xa lạ với người dân ở đây.

Công ty bảo hiểm Prudential

Hiện nay, Prudential đã có 350 văn phòng tổng đại lý, phòng giao dịch trải dài khắp cả nước luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Không những thế, công ty còn liên kết với 6 ngân hàng lớn trong nước và hơn 128 bệnh viện, phòng khám để phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Với phương châm hoạt động “Luôn luôn thấu hiểu, luôn luôn lắng nghe” cùng những cống hiến to lớn cho khách hàng và nền kinh tế, bạn hoàn toàn có thể  tin rằng trong tương lai đây sẽ là sản phẩm phủ sóng toàn cầu và là sự lựa chọn tốt nhất để bảo vệ bản thân, gia đình.

Có nên mua bảo hiểm Prudential không?

p1

Mặc dù là thương hiệu lâu đời, nổi tiếng và được nhiều người tin dùng nhưng thật sự bạn có nên tham gia bảo hiểm Prudential? Để giải đáp câu hỏi trên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tại đây:

1. Prudential – thương hiệu bảo hiểm uy tín hàng đầu

Như đã đề cập ở đầu bài, tập đoàn Prudential đã hoạt động hơn 73 năm và phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia như Anh, 12 nước châu Á và Hoa Kỳ. Với tốc độ phát triển như hiện nay, tin rằng tương lai tập đoàn sẽ phủ sóng khắp nơi.

Vậy trong gần một thiên niên ký hoạt động, Prudential đã đạt được những thành tựu gì?

 • Phục vụ 13 triệu khách của 12 nước châu Á
 • Sở hữu 4 công ty kinh doanh lớn: Công ty Prudential Anh, công ty đầu tư M&G, công ty Prudential châu Á, công ty bảo hiểm nhân thọ quốc gia Jackson.
 • Cổ phiếu đã được niêm yết trên các thị trường lớn như London, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Singapore,…
 • Lượng khách hàng ở Việt Nam là 1,5 triệu người và còn tăng cao
 • Được nhà nước Việt Nam trao tặng Huân chương lao động hạng nhì.

Sự lớn mạnh của thương hiệu này tại Việt Nam đang ngày một tăng cao khi đã hợp tác với 6 ngân hàng hàng đầu và 128 bệnh viện lớn nhỏ khắp cả nước. Như vậy, người dân luôn được phục vụ tận tình và chu đáo ở mọi lúc mọi nơi.

Những minh chứng trên cho thấy, sản phẩm này thật sự có chất lượng và uy tín trên thị trường. Việc tham gia một gói sản phẩm có tiếng tăm thì chúng ta sẽ được bảo vệ nhiều hơn cả về pháp luật và dưa luận.

Bài viết liên quan: Bảo Hiểm Prudential Lừa Đảo Có Phải Là Sự Thật Không?

2. Gói sản phẩm Prudential đa dạng cho người dùng

Mỗi khách hàng sẽ có mỗi hoàn cảnh và nhu cầu khác nhau. Do đó, đa dạng sản phẩm sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn đúng với điều kiện và mong muốn hiện tại. Đặc biệt hơn nữa các gói bảo hiểm ở đây rất thiết thực với cuộc sống chúng ta. Bạn có thể chọn tham gia gói bảo vệ, tích luỹ hoặc đầu tư hay hưu trí.

Bên cạnh đó, công ty còn có 14 sản phẩm phụ chọn kèm cùng các gói chính.Vì vậy, xét về độ phong phú khó có công ty bảo hiểm nào vượt qua Prudential. Càng nhiều sự lựa chọn thì bạn càng có nhiều cơ hội để tham gia bảo hiểm ở một mức phí phù hợp với khả năng tài chính hiện tại.

3. Quyền lợi hấp dẫn

 • Tùy theo gói bảo hiểm mà khi bị thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong, bạn sẽ được chi trả từ 100 – 400% số tiền bảo hiểm.
 • Bảo hiểm cũng sẽ hỗ trợ khách hàng có thể lên đến 200% tiền bảo hiểm để chữa trị các bệnh hiểm nghèo.
 • Với các chi phí nằm viện nội, ngoại trú hay chữa trị đặc biệt hoặc phẫu thuật đều được bảo hiểm hỗ trợ.
 • Trong những trường hợp cấp bách và không may, Prudential luôn ưu tiên giải quyết hồ sơ nhanh chóng cho khách hàng.

Có thể thấy, Prudential rất lớn mạnh và vẫn đang phát triển không ngừng. Các chương trình và quyền lợi đều hướng đến khách hàng. Với ngần ấy lý do trên bảo hiểm Prudential có phải là lựa chọn tốt nhất để chúng ta tin tưởng và đồng hành?

Các gói bảo hiểm Prudential

Đến với Prudential, bạn sẽ thỏa mãn sự lựa chọn của mình với những gói sản phẩm độc đáo và đang dạng. Những chương trình ở đây rất phong phú và không thể đếm đủ trên đầu ngón tay. Do đó, bạn là ai, ở bất cứ đâu, làm bất cứ ngành nghề gì và có bất kỳ mong muốn nào, thương hiệu này đều đáp ứng đủ.

Sau đây là một vài gói bảo hiểm nổi bật của Prudential được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

1. PRU – Cuộc sống bình an

Pru- Cuộc sống bình an

Bệnh tật không chỉ làm cạn kiệt tài chính gia đình mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần người bệnh. Thế nên, một cuộc sống chủ động tài chính sẽ giúp bạn vượt qua nỗi lo viện phí từ đó an tâm điều trị bệnh hơn. Với sứ mệnh cao cả đó, Pru – Cuộc sống bình an ra đời với nhiều quyền lợi thiết thực cho bạn.

Chương trình bảo hiểm này dành cho người từ 15 – 60 tuổi với thời hạn hợp đồng đến 75 tuổi và thực hiện đóng phí trong vòng 15 năm.

Quyền lợi nổi bật:

 • Trường hợp tử vong sẽ được nhận 300% tiền bảo hiểm cùng với bảo tức và lãi suất.
 • Khách hàng bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được nhận một phần của quyền lợi bệnh hiểm nghèo.
 • Bệnh hiểm nghèo sẽ được chi trả 200% tiền bảo hiểm và bảo tức cộng với lãi suất Số tiền này sẽ chia ra nhiều đợt nhận khác nhau.
 • Đến 65 tuổi, bạn sẽ nhận 30% tiền bảo hiểm để chi tiêu cho tuổi già.

2. PRU – Đầu tư linh hoạt

Prudential - Đầu tư linh hoạt

Để có cuộc sống an toàn nhất, bạn cần phải có bản kế hoạch tài chính cho tương lai. Và với PRU – Đầu tư linh hoạt, bạn sẽ được hỗ trợ lập nên một bản kế hoạch tài chính cho những mục tiêu quan trong hay đơn giản là các sinh hoạt hằng ngày.

Sản phẩm dành cho khách hàng từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi với thời gian bảo hiểm đồng hành xuyên suốt cùng bạn đến 99 tuổi. Bắt đầu từ năm thứ 6, bạn được linh hoạt đóng phí theo đúng với tên gọi của gói bảo hiểm.

Quyền lợi nổi bật:

 • Nhận 100% tiền bảo hiểm và tổng giá trị các quỹ khi bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn.
 • Hưởng lãi suất từ các quỹ đầu tư Prulink với 6 quỹ đầu tư có lịch sử tăng trưởng tốt.
 • Nhận 100% tiền bảo hiểm cùng toàn bộ kết quả đầu tư nếu trụ cột gia đình chẳng may qua đời hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.
 • Quý khách được miễn phí rút tiền, được linh hoạt thay đổi các quỹ đầu tư hoặc số tiền đầu tư.
 • Đến kỳ đáo hạn, bạn được nhận 100% giá trị quỹ.

3. Phú – An thịnh hưu trí

Prudential - Phú - An thịnh hưu trí

Kế hoạch hưu trí được gói gọn trong chương trình là Phú – an thịnh hưu trí. Tại đây, người tham gia sẽ được bảo vệ trước các biến cố và có một quỹ tài chính an toàn để yên tâm tận hưởng phần đời còn lại. Công dân từ đủ 18 đến 59 tuổi là có thể mua gói bảo hiểm này để bắt đầu tích lũy khi về già.

Quyền lợi nổi bật

 • Giảm thu nhập chịu thuế lên đến 12 triệu đồng/năm
 • Chi trả 20% tài khoản hưu trí khi đến tuổi nghỉ hưu
 • Đảm bảo tài khoản tăng trưởng tối thiểu 2%/năm.

4. PRU – Tương lai tươi sáng

Pru- Tương lai tươi sáng

Quỹ tích góp tài chính này sẽ giúp bố mẹ trang bị vững chắc để luôn đủ điều kiện cho con mình được hưởng những điều tốt đẹp nhất kể cả khi có những điều không hay xảy ra với bố mẹ. 

Độ tuổi tham gia là 18 – 60 tuổi và thời gian đóng bảo hiểm linh hoạt từ 8 – 18 năm.

Quyền lợi nổi bật:

 • Khách hàng được nhận 175% tiền bảo hiểm và bảo tức cộng với lãi suất. Khi con tốt nghiệp đại học loại giỏi sẽ nhận thêm 25% tiền bảo hiểm để khởi nghiệp.
 • Nhận 100% số tiền bảo hiểm và miễn phí đóng bảo hiểm nếu chẳng may tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Nếu có con ruột thì sẽ trả thêm 100% tiền bảo hiểm theo số lượng con nhưng không quá 300%.
 • Được chi trả 100% số tiền bảo hiểm và miễn phí đóng bảo hiểm tiếp theo nếu phát hiện bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.

Mua bảo hiểm Prudential ở đâu uy tín?

Một thương hiệu nổi tiếng và phủ khắp Việt Nam thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua ở bất kì đâu. Tuy nhiên, để thuận tiện và an toàn bạn vẫn nên đến những nơi chất lượng như chi nhánh công ty hay các đại lý uy tín. 

Ngoài ra, với tình hình phức tạp hiện nay, mua bảo hiểm online là một lựa chọn an toàn hoàn hảo. Các website bảo hiểm đang ngày một hoàn thiện và chuyên nghiệp nên bạn cũng có thể yên tâm tin tưởng mà tìm đến hệ thống tin cậy.

Nếu bạn vẫn chưa biết hệ thống bán bảo hiểm online nào được nhiều người tin dùng thì có thể ghé qua Dịch Vụ Bảo hiểm – nơi chúng tôi dành trọn tâm huyết để lắng nghe và thấu hiểm nhằm giúp bạn chọn gói sản phẩm phù hợp nhất. 

Hiện tại, đội ngũ của chúng tôi được đào tại kỹ lưỡng với nguồn kiến thức chuẩn chỉnh đảm bảo giải đáp được tất cả các thắc mắc của bạn và giúp bạn tìm được gói bảo hiểm ưng ý. Để được gặp những chuyên viên hỗ trợ nhiệt tình đó, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn tra cứu hợp đồng bảo hiểm Prudential

Những lưu ý khi mua bảo hiểm Prudential

Để tránh những rủi ro không cần thiết và hưởng được tối đa các quyền lợi của bảo hiểm, bạn cần phải lưu ý đến những vấn đề sau khi mua sản phẩm của Prudential.

 • Vì sản phẩm bảo hiểm đa dạng và mỗi gói lại có một thế mạnh riêng nên để có một quyết định đúng đắn và phù hợp với bản thân bạn cần xác định mục tiêu và mong muốn cũng như số tiền hiện có của bản thân.
 • Tìm hiểu kỹ về quyền lợi, các chính sách rút gửi tiền hay số tiền gửi mỗi lần để phòng tránh những rủi ro bất ngờ.
 • Tìm mua bảo hiểm ở những nơi uy tín để đảm bảo bản thân không bị lừa hoặc khi gặp sự cố có người hỗ trợ.
 • Trung thực với những lời kê khai về tài sản và sức khỏe với công ty bảo hiểm để tránh vi phạm hợp đồng và mất quyền lợi sau này.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản về bảo hiểm Prudential mà bất kì người nào cũng cần phải biết đặc biệt là người có ý định tham gia bảo hiểm. Hi vọng, các nội dung này hữu ích với bạn ở hiện tại hoặc tương lai. Chúc bạn chọn được gói sản phẩm phù  hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *