Bảo hiểm y tế Bảo Việt là gì? Có nên mua bảo hiểm y tế Bảo Việt?

Xã hội càng phát triển, cuộc sống con người ngày càng được nâng cao vậy nên việc đầu tư cho sức khỏe được nhiều người chú trọng, một trong số đó chính là mua Bảo hiểm y tế. Hiện nay, có rất nhiều loại Bảo hiểm y tế khác nhau, song Bảo hiểm y tế Bảo Việt vẫn đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều người vì tính ưu việt cũng như những quyền lợi bảo vệ sức khỏe mà nó mang lại. 

Vậy bảo hiểm y tế Bảo Việt là gì? Có nên mua bảo hiểm y tế Bảo Việt không ? Hãy cùng Dịch Vụ Bảo Hiểm tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bảo hiểm y tế Bảo Việt là gì?

Bảo hiểm y tế Bảo Việt
Bảo hiểm y tế Bảo Việt được hiểu như thế nào?

Bảo Việt Healthcare, bảo hiểm Sức khỏe Bảo Việt đều là tên gọi chung của Bảo hiểm y tế Bảo Việt là gói bảo hiểm chi trả chi phí y tế cho cá nhân, gia đình bạn. Hầu hết các gói của Bảo Việt đều đã bao gồm điều trị nội trú, thai sản, bảo hiểm tính mạng,… 

Phân biệt Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Hiện nay, có nhiều rất nhiều người còn nhầm lẫn giữa hai khái niệm bảo hiểm y tế và Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. Chúng tôi xin gửi tới bạn cách phân biệt Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt, cụ thể: 

Bảo hiểm y tế bắt buộc:

 • Bảo hiểm y tế hay bảo hiểm y tế bắt buộc là hình thức bảo hiểm bắt buộc được áp dụng đối với đối tượng quy định trong Luật
 • Một số phương thức khám chữa bệnh, cấp thuốc hiện nay chưa được bảo hiểm y tế chi trả hoặc chi trả một phần
 • Bảo hiểm y tế bắt buộc trực thuộc Bảo hiểm xã hội, mức phí đóng hàng tháng được trích theo lương cơ bản (Người lao động: 1.5% /tháng , Người sử dụng lao động: 4.5%) 
 • Phí bảo hiểm, chế độ bảo hiểm theo quy định của Nhà nước, của Bảo hiểm xã hội
 • Bảo hiểm y tế bắt buộc khi đi khám chữa bệnh phải tuân thủ theo đúng tuyến, theo đúng quy trình đã được quy định sẵn.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt:

 • Là bảo hiểm mang tính chất thương mại, là sản phẩm của Công ty Bảo Việt, được Bộ Tài chính đồng ý, phê duyệt.
 • Người tham gia bảo hiểm được thanh toán chi phí y tế đầy đủ, với quyền lợi không vượt quá gói bảo hiểm đã chọn.
 • Được lựa chọn gói Bảo hiểm phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh.

Có nên mua bảo hiểm y tế Bảo Việt không?

Bảo hiểm y tế Bảo Việt
Có nên mua bảo hiểm y tế Bảo Việt không?

Là một trong các thương hiệu bảo hiểm bảo vệ sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Bảo Việt với dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, tận tâm, tận tình cùng hệ thống Bệnh viện có mặt khắp nơi trên đất nước. Một số tiện ích tuyệt vời bạn sẽ nhận được khi tham gia bảo hiểm y tế Bảo Việt:

 • Được chi trả chi phí nằm viện do tai nạn, ốm đau, bệnh tật với quyền lợi lớn, tùy theo độ tuổi và chương trình tham gia. 
 • Được hưởng các quyền lợi bổ sung như điều trị ngoại trú; bảo hiểm thai sản; bảo hiểm tai nạn; bảo hiểm nha khoa; bảo hiểm sinh mạng cá nhân;…
 • Giúp giảm bớt gánh nặng chi phí nằm viện mà không cần bận tâm tới việc thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường.
 • Được tùy chọn cơ sở thăm khám, chữa bệnh, bảo lãnh viện phí. Hơn 200 bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế có liên kết với bảo hiểm Bảo Việt. 
 • Thủ tục bồi thường nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng,…
 • Phí của bảo hiểm y tế Bảo Việt không hề đắt, mức phí thường dao động tư 1 đến 15 triệu đồng, gói bảo hiểm đa dạng với rất nhiều sự lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào kinh tế của cá nhân, gia đình.

Do đó, bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là sự lựa chọn tốt nhất để đầu tư cho sức khỏe của bạn, gia đình và người thân.

Lời kết

Hi vọng những thông tin bổ ích phía trên, bạn đọc đã có cái nhìn sâu sắc, tổng thể, toàn diện về Bảo hiểm y tế Bảo Việt để có thể đưa ra lựa chọn cho bản thân quyết định phù hợp nhất khi tham gia bảo hiểm y tế Bảo Việt. 

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ tới người thân, bạn bè và cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *