Đi tìm sự thật thông tin bảo hiểm AIA lừa đảo

Chắc hẳn đã có lần bạn thấy trên các phương tiện truyền thông hoặc  nghe được ở đâu đó tin đồn bảo hiểm AIA lừa đảo. Thông tin này khiến không ít khách hàng cũng như những người có ý định mua sản phẩm AIA lo lắng và hoang man. Cụ thể tin đồn này xuất phát từ đâu và có đúng sự thật không. Chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé.   

Bảo hiểm AIA của nước nào?

sự thật thông tin bảo hiểm AIA lừa đảo

AIA là một trong những tập đoàn bảo hiểm có lịch sử lâu đời. Bắt đầu hoạt động từ năm 1919 do Cornelius Vander – một doanh nhân người Mỹ thành lập. Không ít người lầm tưởng bảo hiểm AIA là của Mỹ hoặc Singapore. Nhưng thật ra, công ty này có trụ sở tại Thượng Hải nên không có gì sai khi nói đây là tập đoàn của Trung Quốc và phát triển mạnh mẽ nhất ở các nước châu Á – Thái Bình Dương.

Nguồn gốc thông tin bảo hiểm AIA lừa đảo?

“Bảo hiểm AIA lừa đảo” chắc hẳn đây là thông tin mà bạn từng nghe thấy  từ những người xung quanh hoặc các phương tiện truyền thông. Điều này cũng không có gì bất ngờ bởi một tập đoàn lớn thì khó tránh khỏi những lời khen chê. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng thì cần phải tìm hiểu thông tin thật chi tiết để tránh mang về những hoang mang không cần thiết.

Thông thường tin đồn bảo hiểm nhân thọ AIA lừa đảo xuất hiện do những nguyên nhân sau:

  • Khách hàng không đọc kỹ các điều khoản chính sách, các gói sản phẩm… dẫn đến vi phạm hợp đồng và không được chi trả đúng như quyền lợi được hưởng.
  • Khách hàng tự ý huỷ hợp đồng khi chưa đến hạn nên không được hưởng quyền lợi bảo hiểm.
  • Nhân viên hoặc đại lý chạy doanh số nên không tư vấn kỹ cho khách dẫn đến có hiểu lầm hai bên.
  • Một số người mạo danh nhân viên AIA để lừa tiền.
  • Hình thức hoạt động của công ty: nhân viên được phân cấp bậc theo doanh số.  Công ty cũng không giới hạn nhân viên nên thông tin tuyển dụng được đăng tải liên tục khiến nhiều người hiểu nhầm là đa cấp.
  • Các khâu giải quyết khủng hoảng truyền thông chưa triệt để nên những tin đồn cứ ngày một lan rộng và kéo dài từ ngày này qua ngày khác đã vô tình gây nên những hình ảnh xấu trong mắt khách hàng.

Sự thật bảo hiểm AIA lừa đảo?

Có phải bảo hiể AIA lừa đảo?

Nếu đã hiểu được nguyên nhân gây ra tin đồn không hay, bạn hẳn đã có cho mình câu trả lời “bảo hiểm AIA lừa đảo?”. Tuy nhiên để nhận định ấy  thêm chắc chắn, bạn nên đọc thêm các thông tin sau đây:

AIA – Thương hiệu bảo hiểm nổi tiếng lâu năm

Hơn 100 năm hoạt động, nổi tiếng ở nhiều quốc gia và có 18 chi nhánh khắp các nước châu Á – Thái Bình Dương, bảo hiểm AIA là cái tên quen thuộc và gần gũi với nhiều gia đình. Phương châm hoạt động là “Bảo hiểm nhân thọ AIA an phúc trọn đời”. Tập đoàn đã không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu về khách hàng để cho ra đời những gói sản phẩm gần gũi và thiết thực nhất với người dân. 

Sản phẩm đa dạng, chất lượng

Không hổ danh là tập đoàn tận tâm, AIA cho bạn 6 gói sản phẩm từ sức khoẻ đến tài chính để lựa chọn. Cùng với đó mức phí bắt đầu cũng khá thấp. Vì lẽ đó, bất cứ một người bình thường nào cũng có thể tham gia bảo hiểm và có cơ hội được hưởng những dịch vụ chất lượng.

Quyền lợi bảo hiểm trọn gói

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA, bạn sẽ hưởng quyền lợi toàn diện ở 2 khía cạnh sau:

  • Sức khoẻ: Bảo hiểm sẽ chi trả các chi phí điều trị khi tai nạn hoặc bệnh tật. Ngoài ra, công ty sẽ chi trả 100% tiền bảo hiểm nếu người tham gia bảo hiểm qua đời.
  • Tài sản: Nhờ lãi suất 6,25 – 6,75%, bạn có thể tích lũy một khoảng để  thực hiện những ước mơ của mình hay lo cho con ăn học thành tài.

Có thể thấy, một nơi hoạt động lâu năm và có nhiều lợi ích hướng đến khách hàng như thế này rất đáng để chúng ta tin tưởng và đồng hành. Bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại bài viết: Bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không? Có tốt không?

sự thật thông tin bảo hiểm AIA lừa đảo

Mỗi công ty bảo hiểm hoạt động tại Việt Nam đều phải có sự cho phép của pháp luật và mọi hành vi đều phải tuân theo pháp luật. Do đó, nếu thật sự AIA lừa đảo thì chắc chắn các cơ quan chức năng sẽ không ngồi im. Nhưng tính thời điểm hiện tại, không có bất cứ công bố chính thức nào từ các bộ phận pháp luật về điều này. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm AIA không lừa đảo mà tất cả chỉ là đồn đoán hoặc hiểu nhầm.

Mua bảo hiểm AIA ở đâu uy tín?

Sau khi tìm hiểu sự thật thông tin bảo hiểm AIA lừa đảo, chắc hẳn giờ bạn đã an tâm khi chọn lựa các chương trình bảo hiểm của AIA. Giờ đây, bạn muốn tìm mua bảo hiểm AIA  nhưng không biết nơi nào uy tín và chất lượng. Vậy hãy ghé qua website Dịch Vụ Bảo Hiểm của chúng tôi nhé.

Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin trung thực và khách quan nhất về sản phẩm AIA cùng đội ngũ hỗ trợ được đào tạo bài bản. Với kinh nghiệm nhiều năm tiếp xúc với hàng trăm khách hàng ở các điều kiện khác nhau, chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn chọn được một gói bảo hiểm phù hợp với kinh tế gia đình.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và chuyên sâu nhất nhé!

Lời kết

Bảo hiểm AIA lừa đảo chỉ là do suy đoán hoặc hiểu nhầm của một cá nhân hay tập thể nào đó. Các hoạt động công ty minh bạch và đã diễn ra cả trăm năm qua nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng AIA. Hi vọng những thông tin trên giúp bạn an tâm và có cái nhìn khách quan hơn về thương hiệu này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc mua sản phẩm AIA thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *