Bảo Việt Healthcare thẻ xanh: Quyền lợi & biểu phí

Bảo Việt Healthcare thẻ xanh là loại thẻ bảo hiểm Bảo Việt mang lại nhiều tiện ích đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Chính vì vậy, loại thẻ xanh này đang  trở nên phổ biến và trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho mọi gia đình. Hãy cùng Dịch Vụ Bảo Hiểm tìm hiểu chi tiết các thông tin, lợi ích về bảo hiểm Bảo Việt Healthcare thẻ xanh qua bài viết sau đây nhé!

Bảo Việt Healthcare thẻ xanh là gì?

bảo việt healthcare thẻ xanh
Bảo Việt Healthcare thẻ xanh

Bảo hiểm Bảo Việt HealthCare thẻ xanh là thẻ được công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp cho khách hàng khi tham gia mua bảo hiểm sức khỏe. Thẻ xanh cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ y tế điều trị nội trú tại các bệnh viện liên kết với Bảo Việt.

Tùy từng độ tuổi và chương trình khách hàng tham gia quyền lợi chính (nội trú) và quyền lợi bổ sung (ngoại trú, nha khoa, thai sản…) khách hàng được Bảo Việt cấp thẻ bảo lãnh màu xanh.

VD: Khách hàng tham gia Bảo Việt An gia chương trình Vàng nội trú và ngoại trú thì được cấp thẻ bảo lãnh màu xanh (bảo lãnh nội trú tại bệnh viện liên kết bảo lãnh với Bảo Việt) 

Đọc thêm: Thẻ Bảo Việt Healthcare thẻ vàng: Quyền lời & biểu phí

Đối tượng tham gia

Để có thẻ xanh bảo hiểm Bảo Việt thì người tham gia cần phải thuộc một trong số đối tượng sau đây:

 • Là công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 69 tuổi, tùy thuộc vào chương trình khách hàng tham gia mà có giới hạn về độ tuổi. (Lưu ý: khách hàng chỉ tham gia bảo hiểm tới 65 năm tuổi khi và chỉ khi đã tham gia bảo hiểm trước đó từ năm 60 năm tuổi liên tục và sẽ có những gói bảo hiểm riêng với dịch vụ y tế cao cấp.)

Ví dụ: Đối tượng tham gia của Bảo Việt An Gia có độ tuổi  từ ngày 15 ngày tuổi đến 65 tuổi. 

 • Trẻ em có thể tham gia độc lập không kèm cùng bố mẹ. Con có thể tham gia độc lập một chương trình chăm sóc sức khỏe của Bảo Việt với điều kiện bố hoặc mẹ có 1 hợp đồng chăm sóc sức khỏe tại Bảo Việt còn hiệu lực. 

Ví dụ: Bảo Việt An Gia từ 6 tuổi được tham gia độc lập. 

Quyền lợi bảo hiểm

bảo việt healthcare thẻ xanh
Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm

Sau đây sẽ là những quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt thẻ xanh người mua sẽ nhận được khi tham gia bảo hiểm: 

 • Giúp giảm bớt thời gian và thủ tục khi thăm, khám chữa bệnh tại các phòng khám, cơ sở y tế có liên kết với Bảo Việt.
 • Giảm bớt gánh nặng về tài chính, tiền viện phí chữa trị. Chương trình bảo hiểm có mức chi trả càng lớn thì thẻ bảo lãnh viện phí càng nhiều đặc quyền và ngược lại.
 • Được hưởng nhiều quyền lợi bổ sung như bảo hiểm nha khoa; bảo hiểm tai nạn cá nhân; bảo hiểm sinh mạng cá nhân; điều trị ngoại trú do ốm đau, tai nạn, thai sản, bệnh tật;…

Chi phí tham gia

bảo việt healthcare thẻ xanh
Chi phí tham gia thẻ bảo hiểm Bảo Việt

Thẻ Bảo Việt Healthcare thẻ xanh được xem là một trong các loại bảo hiểm sức khỏe thông dụng hiện nay với chi phí chỉ từ hơn 1 triệu – 6 triệu đồng tương đương với các gói của  chương trình của Tâm Bình, An Gia, Intercare.

 • Gói Ưu việt chương trình TÂM BÌNH có bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh ung thư phí chỉ 2,3 triệu đồng/ năm
 • Gói bảo hiểm Thẻ Xanh Bảo Việt AN GIA: 
 • Gói này phù hợp với các khách hàng có nhu cầu bảo hiểm cơ bản, bao gồm bảo hiểm tai nạn và bệnh tật, với mức phí dao động từ 1,3 triệu đồng/năm.
 • Gói bảo hiểm Select chương trình INTER CARE  gói cao cấp điều trị ở Việt Nam quyền lợi nội trú hơn 1 tỷ, mức phí khoảng 6 triệu/ năm

Ngoài ra, Bảo Việt còn có các gói bảo hiểm khác như gói bảo hiểm dành cho trẻ em và người già, gói bảo hiểm bổ sung cho mẹ và em bé trong giai đoạn mang thai và sau sinh, v.v. Mỗi gói bảo hiểm sẽ có mức phí và quyền lợi khác nhau, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Tham gia bảo hiểm Bảo Việt thẻ xanh như nào?

Để sở hữu chiếc thẻ Bảo Việt màu xanh quý khách hãy nhanh tay đăng ký tham gia bảo hiểm tại Dịch Vụ Bảo Hiểm của chúng tôi để được hướng dẫn, tư vấn làm các thủ tục cấp thẻ nhanh chóng,chính xác, thuận tiện 

Sau khi hoàn tất các thủ tục tham gia bảo hiểm Bảo Việt, từ 10 -15 ngày khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo lãnh viện phí theo yêu cầu. 

Câu hỏi thường gặp

1. Thời hạn bảo lãnh với thẻ xanh Bảo Việt là bao lâu?

Khi sử dụng thẻ xanh bảo hiểm Bảo Việt, thời hạn bảo lãnh sẽ được quy định như sau: Trong vòng 60 phút – 120 phút từ khi nhận được yêu cầu bảo lãnh từ phía bệnh viện 

2. Cần lưu ý gì với thẻ bảo hiểm Bảo Việt Healthcare thẻ xanh?

Khi sử dụng thẻ xanh bảo hiểm Bảo Việt quý khách cần lưu ý những điểm như: các trường hợp công ty bảo hiểm sẽ không bồi thường hay còn gọi là các điểm loại trừ; quy định về thời gian chờ, hiệu lực bảo hiểm,,…

3. Các trường hợp nào không được bảo lãnh đổi với thẻ xanh?

Những trường hợp sau đây sẽ không được Bảo Việt bảo lãnh đối với thẻ xanh:

 • Không cung cấp thẻ bảo lãnh và các giấy tờ tùy thân theo quy định.
 • Chấm dứt thẻ xanh bảo hiểm Bảo Việt trước thời hạn đã ghi trên thẻ bảo lãnh.
 • Các chi phí phát sinh ngoài không thuộc phạm vi bảo hiểm chi trả.
 • Các trường hợp chưa đủ các thông tin để xác nhận bảo lãnh, cần xác minh thêm.

4. Dùng thẻ xanh bảo hiểm Bảo Việt như nào?

Khi đến các bệnh viện trong danh sách bảo lãnh, quý khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân và thẻ bảo lãnh để nhân viên y tế bệnh viện làm thủ tục bảo lãnh. 

Lời kết 

Dịch Vụ Bảo Hiểm đã giúp bạn tổng hợp những thông tin về Bảo Việt healthcare thẻ xanh qua bài viết trên. Mong rằng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức  hữu ích về hình thức bảo hiểm này và có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về thẻ bảo hiểm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *