Bảo hiểm ô tô Bảo Việt – Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt giúp chủ sở hữu tránh những tổn thất, thiệt hại về tài chính nếu có xảy ra những sự cố bất ngờ làm hư hỏng, mất mát xe hoặc có thể do thiên tai (lũ lụt, hỏa hoạn,….) gây nên. Ngoài bồi tiền thường, bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả bồi thường cho chủ xe về các chi phí khác được thỏa thuận cụ thể thuộc phạm vi hợp đồng bảo hiểm. Cụ thể như nào hãy cùng Dịch Vụ Bảo Hiểm tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Xem thêm: Bảo hiểm thân vỏ ô tô: Những điều bạn có thể chưa biết

Đối tượng nào nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt?

Bất kỳ chủ sở hữu nào cũng đều nên mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt để hạn chế các rủi ro nằm ngoài sự kiểm soát của mình trong quá trình sử dụng. 

bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt

Quyền lợi bảo hiểm

Nguyên tắc bồi thường là khôi phục phương tiện ô tô trở lại trạng thái ban đầu tại thời điểm trước khi xảy ra tổn thất.

  • Áp dụng bồi thường bộ phận xe ô tô

Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế sửa chữa, thay thế các bộ phận xe bị tổn thất. 

Tuy nhiên trường hợp xe ô tô được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá trị thực tế thì số tiền bồi thường của Bảo Việt sẽ được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá trị thực tế của xe ô tô. 

Còn nếu xe được bảo hiểm bằng hoặc trên giá trị thực tế thì bảo hiểm Bảo Việt sẽ bồi thường theo giá trị thực của bộ phận trước khi xe bị sự cố.

  • Bồi thường tổn thất toàn bộ xe

Nếu xe ô tô bị thiệt hại trên 75% hoặc không thể sửa chữa để đảm bảo an toàn lưu hành. Hoặc xe bị mất trộm hoặc bị cướp có kết luận của cơ quan chức năng. Thì bảo hiểm Bảo Việt sẽ bồi thường bằng giá trị thực của xe trước khi xảy ra tai nạn và không vượt quá số tiền ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm.

Phạm vi bảo hiểm

Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại về xe ô tô xảy ra bởi:

  • Tai nạn bất ngờ, ngoài tầm kiểm soát của chủ sở hữu xe như: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hỏa hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;
  • Các tai họa do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sạt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;
  • Bị trộm hoặc bị mất toàn bộ xe.

Ngoài ra, bảo hiểm ô tô Bảo Việt còn thanh toán các chi phí khác phát sinh do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm để hỗ trợ chủ xe và xe ô tô với các trường hợp phát sinh ngoài. Tuy nhiên cần phải giám định tổn thất và đưa xe thiệt hại tới cơ sở sửa chữa nhanh chóng.

Mức phí bồi thường

Công ty bảo hiểm Bảo Việt sẽ chỉ bồi thường cho chủ xe cơ giới đã ký hợp đồng bảo hiểm. Bồi thường bảo hiểm toàn bộ xe bằng giá trị thực tế của xe tại thời ký hợp đồng bảo hiểm ô tô Bảo Việt. Còn với bảo hiểm thân vỏ ô tô sẽ tính theo phần trăm giá trị thực tế của xe tại thời điểm ký hợp đồng. 

bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt

Có nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt không?

Như những chia sẻ về gói bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt ở phần trên có thể thấy những ưu điểm của chương trình bảo hiểm này. Việc mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt sẽ giúp bạn giảm thiểu các thiệt hại khi có sự cố va chạm hay mất trộm xảy ra. Đó là sự lựa chọn thông minh để bạn bảo vệ tài sản của mình. Vì vậy, quý khách hàng nên tìm kiếm địa chỉ bán bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt chính hãng để bảo vệ quyền lợi của mình.

Và Dịch Vụ Bảo Hiểm sẽ là trang web uy tín cho bạn lựa chọn, mua bảo hiểm trực tuyến, thanh toán online, giải quyết nhanh khi có sự cố bất ngờ xảy ra về ô tô. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy để bạn bảo vệ tài sản của mình trọn vẹn, hỗ trợ giải đáp 24/7 khi cần.

Khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt tại Dịch Vụ Bảo Hiểm, khách hàng sẽ được tư vấn phương án mua loại bảo hiểm xe thân vỏ ô tô phù hợp với ngân sách và nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi rủi ro xảy ra bằng quy trình giám định, bồi thường nhanh gọn chính xác cao, …

Đề xuất: Bảo Hiểm Thân Vỏ ô Tô MIC: Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất

Lời kết

Với những chia sẻ về bảo hiểm ô tô Bảo Việt ở trên hy vọng sẽ mang đến cho chủ sở hữu xe thông tin hữu ích và cần thiết. Đừng quên mua ngay bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt để bảo vệ mình và ô tô an toàn, hạn chế rủi ro không đáng có. Nếu có thắc mắc liên hệ ngay với Dịch Vụ Bảo Hiểm để được tư vấn nhanh chóng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *