Bảo Hiểm Xã Hội Quận Tây Hồ: Thông Tin Liên Hệ, Chức Năng, Nhiệm Vụ

Bảo hiểm xã hội quận Tây Hồ là cơ quan thực hiện chức năng tiếp nhận và giải đáp các vấn đề liên quan tới bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,.. của người dân tại địa bàn quận Tây Hồ. Với nỗ lực không ngừng nhằm đổi mới trong cải cách hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân và bảo đảm quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm, trong nhiều năm qua, bảo hiểm xã hội quận Tây Hồ là địa chỉ đáng tin cậy của người dân có nhu cầu tham gia bảo hiểm. Vậy địa chỉ bảo hiểm xã hội Tây Hồ ở đâu, thông tin liên lạc thế nào,…? Những thắc mắc đó của bạn đọc sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết sau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thông tin về Bảo hiểm xã hội quận Tây Hồ

bảo hiểm xã hội quận Tây Hồ

Sau đây là một số thông tin liên hệ cơ bản về Bảo hiểm xã hội quận Tây Hồ giúp các bạn có thể dễ dàng nắm bắt khi có công việc cần đến.

Địa chỉ: Khu hiệp quản – ngõ 713 Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024.37582312 – 024.37582311

Mã số thuế: 0103994177

Số tài khoản

Số tài khoản Thu BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN: 

Tên tài khoản: Bảo hiểm xã hội quận Tây Hồ

 • Kho bạc Nhà nước quận Tây Hồ: 3741 Mã QHNS 9053564
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – CN Hoàn Kiếm: 150 220 290 1045
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam  – CN Tây Hồ: 2121 000 980 1091
 • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam  CN Tây Hồ: 099 100 000 3318
 • Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – CN Ba Đình: 901175 000 009
 • Ngân hàng TMCP Quân đội – CN Tây Hồ: 004 110 105 8008

Lưu ý: 

Khi nộp tiền BHXH, BHYT, BHTN trong Nội dung cần ghi rõ Mã đơn vị (Ví dụ: YN 01234). Trường hợp đơn vị lập một chứng từ nộp tiền cho nhiều mã (như YN, IC, BW) thì phải ghi rõ số tiền nộp cho từng mã đơn vị.

Thời gian làm việc:

Trung tâm bảo hiểm xã hội quận Tây Hồ  làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

 • Sáng từ: 8 giờ- 12 giờ
 • Chiều 14 giờ – 17 giờ

Chức năng của bảo hiểm xã hội Tây Hồ 

 • Bảo hiểm xã hội quận Tây Hồ là cơ quan nhà nước cấp huyện trực thuộc Chính phủ, có chức năng tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; tổ chức thu, chi chế độ bảo hiểm thất nghiệp; quản lý và sử dụng các quỹ như: quỹ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế; thanh tra chuyên ngành việc đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.
 • Giúp Giám đốc Bảo hiểm xã hội Thành phố tổ chức thực hiện các chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội và quản lý tài chính bảo hiểm xã hội trên địa bàn quận Tây Hồ.
 • Chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Giám đốc Bảo hiểm xã hội Thành phố,chịu sự quản lý hành chính trên địa bàn lãnh thổ của UBND Quận Tây Hồ

Lời Kết

Mong rằng với những thông tin trên, bạn đọc đã có thêm cho mình những hiểu biết cần thiết về trung tâm bảo hiểm xã hội quận Tây Hồ Cũng như nắm rõ hơn về các vấn đề có liên quan khi giải quyết các chế độ tại đây.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về bảo hiểm xã hội quận Tây Hồ hay bảo hiểm xã hội nói chung, hãy để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ. 

Lưu ý: Bài viết này được tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin trên Internet, nếu có thông tin nào chưa chính xác hoặc thông tin đã cũ, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi để kịp thời sửa đổi, bổ sung. Chúng tôi xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *