Bảo Hiểm Xã Hội Quận Hoàng Mai: Thông Tin Liên Hệ, Chức Năng, Nhiệm Vụ

Bảo hiểm xã hội quận Hoàng Mai có chức năng giải quyết các vấn đề liên quan tới bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,… trên địa bàn quận. Tuy nhiên, một số người dân do không nắm rõ những thông tin về trung tâm bảo hiểm xã hội quận Hoàng Mai nên thường gặp khó khăn trong quá trình làm việc. Để có thêm những thông tin cơ bản về Bảo hiểm xã hội Hoàng Mai, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Thông tin về Bảo hiểm xã hội quận Hoàng Mai

Thông tin liên hệ Bảo hiểm xã hội Hoàng Mai

Sau đây là một số thông tin liên hệ cơ bản về bảo hiểm xã hội quận Hoàng Mai mà bạn cần nắm rõ.

Địa chỉ: Trung tâm Hành chính quận Hoàng Mai, Số 3 Ngõ 4 phố Bùi Huy Bích, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Điện thoại BHXH Hoàng Mai: 

 • 024.36425461 
 • PGĐ: 024.36425490

Mã số thuế: 0103239657

Thời gian làm việc:

Thời gian làm việc của trung tâm bảo hiểm xã hội quận Hoàng Mai Hà Nội được áp dụng theo quy định  giờ hành chính như sau:

Sáng từ: 8 giờ- 12 giờ; Chiều 14 giờ – 17 giờ

Số tài khoản BHXH quận Hoàng Mai, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN: 

Tên tài khoản: Bảo hiểm xã hội quận Hoàng Mai

 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – chi nhánh Hà Nội: 1500 224 000 046
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – chi nhánh Hai Bà Trưng: 12 110 009 801 070
 • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – chi nhánh Hoàng Mai: 0931 004 174 228
 • Ngân hàng TMCP Công thương – chi nhánh Hoàng Mai: 901 065 000 009
 • Ngân hàng TMCP Quân đội – chi nhánh Thanh Xuân – PGD Linh Đàm: 0141 100 568 007
 • Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt – chi nhánh Hoàng Mai: 004 698 818 085

Lưu ý: 

Khi nộp tiền BHXH, BHYT, BHTN trong Nội dung cần ghi rõ Mã đơn vị (Ví dụ: YN 01234) – Tên đơn vị. Trường hợp đơn vị lập một chứng từ nộp tiền cho nhiều mã (như YN, IC, BW) thì phải ghi rõ số tiền nộp cho từng mã đơn vị.

Chức năng của bảo hiểm xã hội Hoàng Mai

 • Là một cơ quan trực thuộc Bảo hiểm xã hội tỉnh đặt tại địa bàn thành phố, Bảo hiểm xã hội quận Hoàng Mai có chức năng giúp Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế; quản lý các quỹ: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế trên địa bàn thành phố theo quy định của Bảo hiểm xã hội Việt Nam và quy định của pháp luật.
 • Bảo hiểm xã hội Hoàng Mai chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Giám đốc và chịu sự quản lý hành chính nhà nước trên địa bàn thành phố của Ủy ban nhân dân thành phố.
 • Bảo hiểm xã hội quận Hoàng Mai có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản và trụ sở riêng.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về địa chỉ liên hệ, chức năng,… liên quan tới bảo hiểm xã hội quận Hoàng Mai mà các bạn cần nắm rõ. Nếu các bạn còn gặp khó khăn trong quá trình làm việc hoặc có những vấn đề phát sinh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/24.

Lưu ý: Bài viết này được tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin trên Internet, nếu có thông tin nào không đúng hoặc thông tin đã cũ, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi để kịp thời sửa đổi, bổ sung. Chúng tôi xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *