Bảo Hiểm Xã Hội Huyện Thanh Trì: Thông Tin Liên Hệ, Chức Năng, Nhiệm Vụ

Là một cơ quan nhà nước với nhiệm vụ thực hiện các chức năng quản lý bảo hiểm xã hội tại địa bàn huyện Thanh Trì, trong thời gian qua, trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Thanh Trì đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy của người dân khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội,…

Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ các thông tin về cơ quan bảo hiểm xã hội này. Để có thêm những thông tin về bảo hiểm xã hội huyện Thanh Trì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Thông tin về Bảo hiểm xã hội huyện Thanh Trì

bhxh thanh tri

Sau đây là một số thông tin liên hệ cơ bản về Bảo hiểm xã hội huyện Thanh Trì giúp các bạn có thể dễ dàng nắm bắt khi có công việc cần đến.

Trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Thanh Trì trụ sở đặt tại: số 10 thị trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì – Hà Nội.

Số điện thoại: Tổng đài 024.38611472

Các số máy lẻ như sau:

 • Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả: 103 – 107
 • Bộ phận Quản lý thu: 302 – 307
 • Bộ phận Sổ, thẻ: 310
 • Bộ phận Chính sách: 308 
 • Bộ phận Kế toán: 201 – 204

Quý vị khi liên hệ với cơ quan bảo hiểm xã hội quận Thanh Trì sẽ bấm gọi theo số điện thoại trên, khi đổ chuông Quý vị sẽ bấm số máy lẻ theo bộ phận hỗ trợ.

Ví dụ: nếu Quý vị muốn liên hệ với Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả sẽ gọi 024.38611472 và bấm số máy lẻ là 103 hoặc 107

Đơn vị cấp trên trực tiếp: Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội

Mã số thuế: 0104522120

Thời gian làm việc:

Bảo hiểm xã hội Thanh Trì có thời gian làm việc như sau:

 • Buổi sáng: làm việc từ 7 giờ đến 11 giờ.
 • Buổi chiều: làm việc từ 13 giờ 30 đến 17 giờ.

Số tài khoản 

Số tài khoản Thu BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN: 

Tên tài khoản: Bảo hiểm xã hội huyện Thanh Trì

 • Kho bạc Nhà nước huyện Thanh Trì: 3741
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – chi nhánh Thanh Trì: 3180 202 901 155
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – chi nhánh Nam Hà Nội: 21 310 009 801 168
 • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – chi nhánh Hà Thành: 0851 005 668 866
 • Ngân hàng TMCP Công thương – chi nhánh Hoàng Mai: 901 185 000 001
 • Ngân hàng TMCP Quân đội – chi nhánh Thanh Trì: 1801 168 888 968

Lưu ý: 

Khi nộp tiền BHXH, BHYT, BHTN trong Nội dung cần ghi rõ Mã đơn vị (Ví dụ: YN 01234) – Tên đơn vị. Trường hợp đơn vị lập một chứng từ nộp tiền cho nhiều mã (như YN, IC, BW) thì phải ghi rõ số tiền nộp cho từng mã đơn vị.

Chức năng của bảo hiểm xã hội huyện Thanh Trì

 • BHXH huyện Thanh Trì được thành lập theo quyết định số 01 ngày 12/7/1995 của Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội. BHXH huyện Thanh Trì có chức năng nhiệm vụ quản lý  thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế bắt buộc, BHXH tự nguyện, Bảo Hiểm thất nghiệp cho các đơn vị đóng trên địa bàn huyện với xã, thị trấn. Bảo hiểm xã hội huyện thực hiện việc chi trả lương hưu và trợ cấp BHXH cho các đối tượng thụ hưởng đảm bảo an toàn. Ngoài ra, BHXH huyện có nhiệm vụ thực hiện công tác giám định tại Bệnh viện đa khoa Thanh trì và Bệnh viện đa khoa tư nhân Thăng Long.
 • Bảo hiểm xã hội có chức năng giúp Giám đốc Bảo hiểm xã hội Thành phố Hà Nội tổ chức thực hiện các chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội và quản lý tài chính bảo hiểm xã hội trên địa bàn huyện Thanh Trì.
 • Giúp Giám đốc Bảo hiểm xã hội Thành phố tổ chức thực hiện các chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội và quản lý tài chính bảo hiểm xã hội trên địa bàn huyện Thanh Trì
 • Chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Giám đốc Bảo hiểm xã hội Thành phố,chịu sự quản lý hành chính trên địa bàn lãnh thổ của UBND huyện Thanh Trì

Lời Kết

Những thông tin về địa chỉ liên hệ, số điện thoại tổng đài, chức năng… của bảo hiểm xã hội Thanh Trì đã được chúng tôi đề cập tới trong bài viết này. Mong rằng những thông tin đó hữu ích với bạn đọc trong quá trình giải quyết công việc khi tới đây.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về bảo hiểm xã hội huyện Thanh Trì hay bảo hiểm xã hội nói chung, hãy để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ. 

Lưu ý: Bài viết này được tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin trên Internet, nếu có thông tin nào chưa chính xác hoặc thông tin đã cũ, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi để kịp thời sửa đổi, bổ sung. Chúng tôi xin cảm ơn!

7 thoughts on “Bảo Hiểm Xã Hội Huyện Thanh Trì: Thông Tin Liên Hệ, Chức Năng, Nhiệm Vụ

 1. Đỗ Đức Hiệu says:

  A /C nhân viên bảo hiểm huyện Thanh trì cho e Đỗ Đức Hiệu địa chỉ làm ở Công ty TNHH phát triển thương mại Việt Linh ở cụm công nghiệp Hà Bình Phương biết kết quả và mức hưởng tiền bảo hiểm tai nạn thương tích với a.e đợi chờ kết quả 4 tháng nay rồi.cam ơn anh chị nhân viên nhiều a.

 2. Quang says:

  trả hồ sơ không đúng hẹn, mặc dù hệ thống tra cứu đã báo là thực hiện xong nhưng hồ sơ tinh từ ngày hem trả đến nay hơn 22 ngày rồi mà chưa có. Quá chán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *