Bảo hiểm thai sản UIC: Những thông tin bạn cần biết

Bảo hiểm thai sản UIC là một trong những thương hiệu bảo hiểm đi đầu trong việc cung cấp các chương trình bảo hiểm nói chung và bảo hiểm thai sản nói riêng. Do đó, UIC rất được lòng khách hàng và được nhiều người tin chọn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu chi tiết hoặc muốn mua bảo hiểm thai sản UIC  thì hãy đọc bài viết này nhé..

Lý do bạn nên chọn bảo hiểm thai sản UIC

Thương hiệu uy tín

Bảo hiểm UIC là thưng hiệu uy tín

Công ty bảo hiểm UIC thuộc tập đoàn bảo hiểm Sompo Japan Nipponkoa được thành lập năm 1997 với số vốn là 6 triệu USD, vốn điều lệ hiện đã tăng lên 300 tỷ đồng. Trải qua 24 năm hoạt động, UIC vẫn đang phát triển không ngừng và đem đến những lợi ích to lớn cho khách hàng của mình. 

Tại Việt Nam, bảo hiểm thai sản UIC đang liên kết với những bệnh viện nổi tiếng và hàng đầu như bệnh viện Pháp Việt, Vinmec, Anh Thịnh, Hạnh phúc. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để con mình được chào đón với những dịch vụ tốt nhất tại các bệnh viện danh tiếng này.

Quyền lợi hấp dẫn

Bảo hiểm thai sản UIC có nhiều quyền lợi hấp dẫn

Có thể nói, UIC đem đến cho khách hàng rất nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bên cạnh việc tiền lãnh bảo hiểm lên đến 250 triệu, bà bầu còn được hưởng những chính sách khác nhau khi điều trị nội trú hoặc ngoại trú. Bên cạnh đó chi phí chi trả cho bệnh hoặc tai nạn được tích hợp sẵn.

Khi sinh tại bệnh viện công, bạn sẽ được chi trả toàn bộ viện phí cho cả hai trường hợp sinh mổ và sinh thường. Ngoài ra, bạn sẽ được nhận thêm khoản trợ cấp 2 triệu đồng.

Trong trường hợp sinh tại các bệnh viện tư, khách hàng sẽ chịu 30% và 70% còn lại công ty bảo hiểm sẽ chi trả hoàn toàn.

Biểu phí phù hợp với mọi khách hàng

Để các bà bầu đều có thể tham gia bảo hiểm bảo vệ bản thân và con yêu của mình. UIC đã tạo ra 5 mức phí đóng khác nhau. Từ đó, tạo điều kiện để những người chưa có nhiều dư giả về tài chính nhưng hoàn toàn được hưởng những chế độ tốt nhất.

Gói thấp nhất là 2.100.000 đồng/năm và cao nhất là 10.395.000 đồng/năm. Do đó, tuỳ vào khả năng kinh tế của mỗi gia đình mà bạn chọn một mức phí phù hợp. 

Với một thương hiệu lâu đời cùng những chính sách hấp dẫn và ưu tiên khách hàng, bà bầu có thể yên tâm lựa chọn bảo hiểm thai sản UIC để bảo vệ bản thân và em bé trong thời gian sắp đến. Hơn nữa, sự đa dạng trong các gói biểu phí cũng phần nào gánh bớt nỗi lo tài chính cho bạn. Thế nên, tích góp mỗi năm một ít để chuẩn bị những điều tốt đẹp nhất cho con mình là điều hoàn toàn xứng đáng mà mỗi một bậc cha mẹ nào cũng làm được.

Bảo hiểm thai sản UIC dừng bán

Những quyền lợi mà bảo hiểm UIC mang lại cho khách hàng là rất to lớn nhưng đáng tiếc công ty đã không đủ sức để tiếp tục đồng hành cùng mọi người. Do đó, vào tháng 8/2018 UIC đã chính thức ngừng cung cấp sản phẩm bảo hiểm thai sản UIC. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi thị trường hiện nay có rất nhiều dòng bảo hiểm thai sản chất lượng mà bạn có thể tin tưởng gắn bó:

Bảo hiểm thai sản UIC

  • Bảo hiểm thai sản Bảo Việt: Với hơn 50 năm kinh nghiệm, Bảo Việt được phần đông người dân tin chọn. Công ty cung cấp 3 gói sức khỏe toàn diện và các quyền lợi hấp dẫn như chi trả toàn bộ khoản phí cho trường hợp sinh thường hoặc biến chứng thai sản, không giới hạn số lần khám chữa bệnh và diện bảo lãnh rộng khắp cả nước. Do đó, Bảo Việt là một trong những lựa chọn hàng đầu có thể thay thế UIC để đồng hành cùng bạn.
  • Bảo hiểm thai sản Liberty: Thương hiệu bảo hiểm này được xem là hào phóng nhất nhì thị trường khi sẵn sàng chi trả 40 triệu cho tất cả trường hợp sinh sản. Bên cạnh đó, Liberty còn chi trả thêm cho bạn một khoản chi phí chăm sóc bé sơ sinh trong vòng 30 ngày. Ngoài ra còn nhiều lợi ích khác như khói bảo hiểm đa dạng và phí bắt đầu thấp. Do đó, nhiều người đã nghỉ ngay đến dòng sản phẩm này khi có ý định mua bảo hiểm thai sản.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn PVI hoặc BIC. Đây đều là những bảo hiểm có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cùng mức quyền lợi từ trung bình đến cao. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn tham gia một trong gói bên trong.

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn kỹ càng về các dòng bảo hiểm trên thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Lưu ý khi mua bảo hiểm thai sản UIC

Bảo hiểm thai sản UIC đã tạm dừng từ tháng 8/2018, tuy nhiên hiện nay, nhiều khách hàng vẫn chưa biết bảo hiểm thai sản UIC ngừng hoạt động. Bên cạnh đó, một số website bảo hiểm do nắm bắt thông tin chậm nên vẫn chưa kịp thời cập nhật lại điều này. Do đó, các nội dung cung cấp  không còn phù hợp với thực tế. Vì lẽ đó, bạn nên cẩn trọng khi tìm hiểu các chương trình bảo hiểm để tránh bị tư vấn thông tin không chính xác hoặc sai chương trình.

 Dịch Vụ Bảo Hiểm là một trong những website bảo hiểm cung cấp và cập nhật nhanh chóng các nội dung liên quan đến bảo hiểm. Với kiến thức cập nhật liên tục cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều bà bầu tìm được các gói bảo hiểm thai sản phù hợp và có thể thay thế bảo hiểm thai sản UIC. Nếu bạn đang bối rối vì bảo hiểm thai sản UIC dừng cấp mới thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn gói bảo hiểm thai sản phù hợp nhất cho mẹ và bé.

Lời kết

Phía trên là các thông tin về bảo hiểm thai sản UIC. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về chương trình này của bảo hiểm UIC. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn bảo hiểm thai sản bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *