Bảo hiểm thai sản PVI: Những thông tin bạn cần biết

Khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện của PVI, khách hàng sẽ được hưởng thêm quyền lợi của bảo hiểm thai sản PVI. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo chưa mang thai tại thời điểm ký kết. Ngoài ra, còn một vài lưu ý cũng như lợi ích to lớn mà bạn có thể nhận được từ chương trình này. Cụ thể như thế nào, hãy cùng tìm hiểu tại đây nhé. 

Bảo hiểm thai sản PVI 

Bảo hiểm thai sản PVI là quyền lợi bổ sung khi bạn tham gói bảo hiểm PVI care chương trình 1 và 2. Do đó, bên cạnh hưởng các dịch vụ thai sản tốt nhất bạn còn được bảo vệ sức khỏe toàn diện nếu không may xảy ra sự cố.

bảo hiểm thai sản PVI
Đối tượng tham gia

Khi tham gia bảo hiểm thai sản PVI bạn phải là nữ từ 18 đến 45 tuổi chưa mang thai hoặc đang có ý định có con trong thời gian đến.

Ngoài ra, bạn phải ở trong trạng thái khỏe mạnh, không bị thương tật hay điều trị ung thư, các bệnh hiểm nghèo. Bảo hiểm không nhận các trường hợp bệnh nhân tâm thần, ung thư, tàn tật vĩnh viễn từ 50% trở lên,…

Thời gian chờ

Cũng tương tự với đã số các sản phẩm bảo hiểm trên thị trường, PVI có thời gian chờ lên đến 1 năm. Đối với các trường hợp biến chứng thai sản thì công ty sẽ hỗ trợ sau 60 ngày kí kết.

Quyền lợi bảo hiểm PVI

 • Áp dụng gần 100 cơ sở khám chữa bệnh khắp Việt Nam.
 • Chi trả tối đa 10 triệu/người/năm.
 • Được quyền bảo lãnh sinh con tại các bệnh viện quốc tế hoặc tư nhân mà không cần lo các vấn đề chi phí.
 • Được gia tăng quyền lợi khi điều trị nội trú nhờ tiền chi trả 50 triệu/năm.
 • Phí đóng thấp, quyền lợi hấp dẫn giúp các gia đình tiết kiệm tối đa 90% chi phí sinh con.

Biểu phí

Bảo hiểm PVI có mức phí tham gia thấp từ 1.000.000 – 3.000.000 đồng. Khoản phí này phù hợp với đại đa số thu nhập của người dân Việt Nam. Do vậy, bất kì ai cũng có thể bắt đầu để có sự chuẩn bị tốt khi con chào đời.

Các điểm loại trừ 

Bên cạnh những rủi ro được bảo hiểm hỗ trợ, PVI cũng có những điểm loại trừ nhất định mà khi bạn rơi vào trường hợp đó thì không được hưởng bất cứ quyền lợi nào:

 • Khám chữa bệnh ngoài phạm vi bảo hiểm
 • Các trường hợp cố ý gây thương tích cho bản thân hoặc tự tử
 • Những điều trị do tác dụng của rượu bia, thuốc lá
 • Các thương tích do tập luyện thể thao, quân sự
 • Những phẫu thuật, chỉnh sửa không theo yêu cầu bác sĩ
 • Các bệnh tật bẩm sinh, di truyền
 • Sự cố diễn ra quá hạn của bảo hiểm

Có nên mua bảo hiểm thai sản PVI không?

Theo đánh giá của những khách hàng tham gia, PVI đang là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé toàn diện và nhiều quyền lợi nhất ở Việt Nam. Thế nên, bạn đã và đang có dự định sinh em bé trong thời gian tới thì bảo hiểm thai sản PVI là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Công ty uy tín đạt nhiều thành tựu 

Như đã đề cập qua, PVI đang ngày một phát triển và liên tục khẳng định điều đó thông qua hàng loạt thành tích đáng nể như  lọt top 10 Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ uy tín 5 năm năm liền, top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 6 năm liền 2015 -2020. Trong tương lai, chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng thương hiệu này sẽ còn tiến xa và xứng đáng là sản phẩm Việt mang tầm thế giới.

Khác hẳn với nhiều công ty bảo hiểm khác, PVI là tập đoàn đến từ Việt Nam và có hoạt động nổi trội cùng tốc độ phát triển vượt bậc. Vậy nên, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng đây là “hàng Việt Nam chất lượng cao”. Do đó, việc tham gia vào gói bảo hiểm này hoàn toàn hợp lý và là lựa chọn thông minh của các mẹ bầu.

pvi1

Phí bảo hiểm thấp, quyền lợi cao   

Với mức phí bắt đầu chỉ 1.000.000 đồng, bất kì ai ở hoàn cảnh nào cũng có thể tham gia để mang đến cho mình những lợi ích  hấp dẫn lến đến 10 triệu – 20 triệu/ năm. So với những thương hiệu khác thì gói sản phẩm này được đánh giá là giá rẻ mà chất lượng cao cùng khoảng quyền lợi hấp dẫn.

Bên cạnh đó, PVI còn có gói sức khỏe toàn diện với phạm vi bảo bảo vệ rộng hơn hẳn với các bảo hiểm khác. Do đó, các vấn đề về sức khoẻ như bệnh tật, tai nạn, ốm đau cũng được bảo vệ chu toàn hơn.

Liên kết với hơn 100 cơ sở khám chữa bệnh cùng chi trả hoàn toàn 100% cho các trường hợp sinh thường hoặc mổ. Vậy nên, các mẹ rất tiện lợi trong việc sinh con cũng như tiết kiệm rất nhiều khoản chi vốn khiến các gia đình đau đầu mỗi khi nghĩ đến việc chào đón thành viên mới.

Các dịch vụ khách hàng cũng được giải quyết nhanh chóng nhờ đội ngũ hỗ trợ 24/7. Bên cạnh đó, các thủ tục hợp đồng hay nhận tiền bảo hiểm đều đơn giản và dễ thực hiện.

Hiện nay, chúng ta có quá nhiều lựa chọn nên thường hoang mang và khó đưa ra quyết định. Tuy nhiên, điểm sơ qua những điều kiện và quyền lợi của PVI, bạn có thể nhận thấy mình được bảo vệ hoàn toàn và trong quá trình tham gia bạn sẽ không gặp quá nhiều áp lực về tài chính. Điều này sẽ giúp bạn toàn tâm toàn ý chăm lo cho sức khỏe bản thân để chào đón thiên thần nhỏ của mình đến với thế giới này.

Nên mua bảo hiểm thai sản PVI ở đâu?

pvi
Bảo hiểm thai sản PVI được phân phối chính hãng ở khắp Việt Nam. Vì vậy, bạn có thể tìm mua tại các đại lý bảo hiểm uy tín để an tâm cũng như được hỗ trợ khi cần..

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn tại các website bảo hiểm chất lượng như website của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin khách quan và trung thực về PVI. Từ đó, bạn có cái nhìn chân thực hơn về gói sản phẩm này để dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo mỗi ngày sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Thế nên, khi đồng hành cùng nhau, bạn chỉ cần cùng con mình phát triển khoẻ mạnh, mọi thứ còn lại đã  có chúng tôi lo.

“Nên mua bảo hiểm thai sản PVI ở đâu để an tâm?” luôn là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất. Tuy nhiên, không hẳn nơi nào cũng cho bạn câu trả lời ưng ý. Vậy nên hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng nhất.

Mua bảo hiểm thai sản PVI cần lưu ý gì?

Khi mua bảo hiểm thai sản PVI, có một vài điều sau đây bạn cần lưu ý để đảm bảo quyền lợi của mình:

 • Nắm rõ các thông tin về công ty, gói bảo hiểm, quyền lợi,… của bảo hiểm trước khi quyết định tham gia.
 • Lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với kinh tế gia đình.
 • Lựa chọn thời gian tham gia hợp lý.
 • Mua bảo hiểm ở những cơ sở uy tín, chất lượng được nhiều người biết và tin chọn trước đó để đảm bảo bản thân luôn được bảo vệ.

Lời kết

Mức phí đóng thấp, quyền lợi mang về lớn cùng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả mẹ và bé. Thế nên, bảo hiểm thai sản PVI là một sản phẩm chất lượng mà bạn và nhiều mẹ bầu khác có thể tin chọn trong thời gian tới. Hi vọng những chia sẻ trên tạo thêm cơ sở vững chắc để bạn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *