Bảo hiểm thai sản Liberty có phải là lựa chọn tốt nhất cho mẹ bầu?

Bảo hiểm thai sản Liberty hiện đang được rất nhiều ba mẹ trẻ tin tưởng và lựa chọn. Bởi dòng bảo hiểm này cũng rất hào phóng khi quyền lợi khách hàng được hưởng lên đến 40 triệu đồng. Một con số rất hấp dẫn và lôi cuốn mọi người. Tuy nhiên ngoài điểm trên, Liberty còn yếu tố gì thu hút các mẹ bầu không? Hãy cùng Dịch Vụ Bảo Hiểm tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tại sao nên mua bảo hiểm thai sản Liberty?

Bảo hiểm Libery - thương hiệu uy tín
Bảo hiểm Libery – thương hiệu uy tín

Hiện nay, thị trường bảo hiểm rất sôi động. Do đó, các mẹ luôn có nhiều hơn một thương hiệu để lựa chọn. Vậy điều gì đã làm cho họ chọn mua bảo hiểm Liberty?

1. Thương hiệu uy tín

Vào năm 2019, Liberty lọt vào top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam do Vietnam Report nghiên cứu. Ngoài ra, công ty còn có nhiều chi nhánh ở khắp nơi trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Theo bạn như thế này đã đảm bảo được độ uy tín chưa?

2. Quyền lợi hấp dẫn

Quyền lợi hấp dẫn là yếu tố được mọi người quan tâm hàng đầu khi chọn mua bảo hiểm. Do đó, Liberty lại đáp ứng được mong muốn của khách hàng với hàng loạt những lợi ích hấp dẫn như:

 • Dù sinh mổ hay sinh thường, bạn vẫn được nhận mức chi trả 40 triệu đồng. Con số đủ để bạn được hưởng những điều kiện tốt nhất trong quá trình sinh em bé.
 • Liberty được liên kết với nhiều bệnh viện nổi tiếng và chất lượng như Vinmec, Việt Pháp, Hạnh Phúc… Do đó, khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ chăm sóc sinh sản tốt nhất để chào đón thành viên mới.
 • Trong vòng 30 ngày đầu sau khi sinh, các chi phí liên quan đến chăm khám trẻ đều được bảo hiểm hỗ trợ.

Với độ hào phóng của mình, bảo hiểm thai sản Liberty đã mang đến sự hài lòng cho tất cả các mẹ bầu ở mọi độ tuổi.

3. Các gói bảo hiểm thai sản đa dạng

Hướng đến việc tất cả các mẹ bầu đều có bảo hiểm thai sản để được hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất trong giai đoạn đầy thử thách và thiêng liêng này, công ty đã ra đời hai gói bảo hiểm hấp dẫn. Mỗi gói sẽ có hạn mức tham gia và quyền lợi khác nhau, từ thấp đến cao để đảm bảo gia đình bình thường hay khá giả đều phù hợp. Do đó, rất dễ dàng để bạn nhập hội những bà mẹ yêu con.

Các gói bảo hiểm thai sản Liberty

Hai gói bảo hiểm của công ty là Liberty Medicare và Liberty Healthcare. Mỗi gói đều có những điểm nổi bật riêng. Tuy nhiên, gói nào là phù hợp nhất với bạn?

1. Bảo hiểm thai sản Liberty Medicare tiêu chuẩn

Bảo hiểm thai sản Liberty Medicare tiêu chuẩn
Bảo hiểm thai sản Liberty Medicare tiêu chuẩn

Đây là sản phẩm tiết kiệm chi phí với mức tham gia chỉ khoảng 4 triệu đồng nhưng vẫn được hưởng những quyền lợi tốt nhất cho mẹ bầu. Với mức phí này, hầu hết mọi người đều có thể tham gia khi là công dân từ 18 đến 44 tuổi chưa sinh con hoặc có dự định sinh con trong thời gian tới. Bên cạnh đó, bạn phải là thành viên của bảo hiểm sức khỏe nhóm (ít nhất 2 người) và tham gia chương trình mở rộng M4.

Tuy hạn mức tham gia thấp nhưng gói tiêu chuẩn này vẫn có những quyền lợi rất hấp dẫn:

 • Bạn được hỗ trợ tối đa 40 triệu để sử dụng cho các dịch vụ chăm sóc y tế theo mong muốn, kể cả trước và sau khi sinh em bé.
 • Được chi trả hoàn toàn các khoản phí liên quan đến biến chứng thai sản như hư thái, phá thai do sức khoẻ của mẹ hoặc do trẻ bị dị tật…. Tuy nhiên, tất cả phải do bác sĩ chuyên khoa chỉ định phương pháp điều trị
 • Trong vòng 1 tháng sau sinh, tất cả các chi phí chăm sóc em bé cũng được chi bảo hiểm chi trả.

Mức đóng tiền tham gia ban đầu thấp nhưng lợi ích nhận về lại quá tuyệt vời. Có thể nói, Liberty đã rất quan tâm đến những người sắp làm mẹ vất vả.

2. Bảo hiểm thai sản Liberty Healthcare cao cấp

Bảo hiểm thai sản Liberty Healthcare cao cấp
Bảo hiểm thai sản Liberty Healthcare cao cấp

Đối với sản phẩm này, mức phí nộp là từ 12 đến 25 triệu, cao hơn rất nhiều so với gói tiêu chuẩn. Thế nên, Liberty Healthcare dành cho những gia đình có điều kiện kinh tế muốn được hưởng những dịch vụ tốt nhất cho mẹ và bé.

Ngoài điều kiện khá giả, bạn phải là người từ 18 đến 45 tuổi chưa có thai và đang dự định có con trong thời gian tới thì mới đủ yêu cầu tham gia. Bên cạnh đó, quý khách phải tham gia một trong hai gói bảo hiểm sức khỏe của Liberty.

Gói bảo hiểm cao cấp này hứa hẹn sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho mẹ bầu với những quyền lợi vượt trội hẳn Liberty Medicare:

 • Tương ứng với số tiền đóng bảo hiểm cao, khách hàng cũng sẽ được nhận lại gói bảo vệ lên đến 110 triệu đồng.
 • Các khoản phí trước và sau khi sinh em bé đều được bảo hiểm chi trả, kể cả các trường hợp xấu như thai hư, phá thai do tình trạng sức khoẻ.
 • Một điểm nổi trội của gói sản phẩm này là bạn sẽ được hưởng mức giới hạn phụ lên đến 44 triệu đồng ngoài số tiền quy định trong bảo hiểm. Khoản này đã bao gồm chi phí chăm sóc bé trong 30 ngày sau khi sinh.

Lợi ích nhận lại quá hấp dẫn để một người mẹ được chăm sóc tốt nhất và cho ra đời một đứa bé khoẻ mạnh. Nếu bạn cũng ao ước điều đó thì sản phẩm này rất thích hợp cho bạn và con mình.

Mua bảo hiểm thai sản Liberty ở đâu uy tín

Nên mua bảo hiểm thai sản Liberty ở đâu?
Nên mua bảo hiểm thai sản Liberty ở đâu?

Liberty có văn phòng ở khắp Việt Nam. Do đó bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh gần mình để hoàn tất thủ tục tham gia. Ngoài ra, bạn là người bận rộn và không có quá nhiều thời gian rảnh thì có thể lựa chọn mua bảo hiểm online. Hiện nay,  có rất nhiều website cung cấp bảo hiểm thai sản Liberty cho bạn tham khảo. Một trong số đó có thể kể đến là Dịch Vụ Bảo Hiểm. Đây là nơi chuyên cung cấp các gói bảo hiểm Liberty theo nhu cầu của khách hàng được nhiều người tin tưởng.

Ở đây, chúng tôi làm việc trung thực, nhanh chóng, uy tín để có thể đem đến những điều tốt đẹp nhất cho bạn và thiên thần nhỏ của mình. Bạn có thể truy cập tại đây để được giải đáp các thắc mắc cũng như được tư vấn miễn phí.

Lưu ý khi mua bảo hiểm thai sản Liberty

Mua bảo hiểm thai sản cũng giống như mua sự an toàn của mẹ bầu trong thời gian tới, do đó bạn cần nên lưu ý một số điều sau:

 • Dựa vào điều kiện kinh tế gia đình mà chọn gói sản phẩm thích hợp
 • Đọc kỹ các điều khoản quy định trong hợp đồng bao gồm các điều loại trừ, quyền lợi, thời gian, thủ tục…
 • Bạn phải tuân thủ đúng các điều kiện tham gia hợp đồng như độ tuổi và các sản phẩm đi kèm trong gói sức khoẻ chính Liberty
 • Thời gian chờ hợp đồng là 12 tháng, do đó trong khoản thời gian này các chi phí liên quan đến mẹ bầu không được hỗ trợ.

Mong một vài chú ý nhỏ trên có thể giúp bạn trở thành người mua hàng thông minh và có hiểu biết.

Lời kết

Có quá nhiều quyền lợi tuyệt vời mà bạn được nhận từ gói bảo hiểm này. Thế thì còn lý do gì mà bạn chưa đồng hành cùng bảo hiểm thai sản Liberty. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và chọn sản phẩm tốt nhất cho con của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *