[Review] Bảo hiểm Dai ichi Life có tốt không?

Bảo hiểm Dai ichi life là một trong những bảo hiểm nhân thọ thuộc top đầu Việt Nam. Do đó, bên cạnh những lời khen, sự yêu thích của mọi người dành cho nó thì vẫn còn một số người hoài nghi đặt câu hỏi “Bảo hiểm Dai ichi Life có tốt không? Vậy sự thật như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau phân tích xem nhé!

Bảo hiểm Dai ichi Life có tốt không?

Thành lập vào năm 2007, đến nay công ty đã hoạt động được 14 năm và đem về những thành tựu đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, Dai ichi còn nổi tiếng với việc luôn đặt khách hàng ở vị trí số 1, luôn cải tiến và đem đến sự hài lòng cho mỗi người đến với mình.

Dai ichi Life – tập đoàn lớn, đa quốc gia

Dai ichi là tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản với tổng tài sản là 485 triệu đô, doanh thu hàng năm là 63 triệu đô tính đến tháng 8 năm 2018. Cùng với đó, thị trường của Dai ichi rất rộng lớn phủ dài từ Đông Nam Á đến Úc, Mỹ và đang từng bước phát triển ở châu Mỹ, châu Âu.

Bảo hiểm Đai ichi Life có tốt không?

Hiện tại, bảo hiểm Dai ichi đang là một trong 3 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam và được chủ tịch nước trao tặng huân chương lao động hạng 3. Sự kiện này đã chứng minh, tập đoàn này đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Ngoài ra, Dai ichi luôn xem Việt Nam là thị trường tiềm năng nên luôn ưu tiên phát triển tại đây. Nhờ đó, công ty luôn cố gắng đem đến những quyền lợi cũng như dịch vụ tốt nhất để phục vụ người dân. 

Chương trình bảo hiểm đa dạng

Một trong những nổi bật hàng đầu của công ty bảo hiểm nhân thọ này là tạo ra đa dạng các gói sản phẩm để phù hợp với tất cả đối tượng. Dai ichi có tất cả 4 gói bảo hiểm: An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện, An Thịnh đầu tư, An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện, Đại Gia An Phúc.

Những gói bảo hiểm trên bao gồm chương trình dành riêng cho sức khỏe, tai nạn, bệnh hiểm nghèo hay gói tổng hợp cả đầu tư, bảo vệ và tiết kiệm. Vì thế, chỉ cần là bạn muốn, tại đây đều có thể cung cấp đầy đủ cho bạn.

Ngoài các sản phẩm chính kể trên, công ty Dai ichi life còn có hơn 10 gói sản phẩm bổ trợ như bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Healthy Care, tai nạn toàn diện nâng cao, bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện…

Quyền lợi hấp dẫn

Khi tham gia bảo hiểm, ngoài việc bạn được hưởng những quyền lợi cơ bản của các hợp đồng như chi trả tiền, sinh lời số tiền đóng vào. Dai ichi còn mang đến cho khách hàng những chương trình đặc biệt mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng muốn dành cho con mình. Cụ thể:

  • Ưu tiên du học tại Mỹ, Úc, Thái Lan: khách hàng khi tham gia ký kết hợp đồng bảo hiểm An Gia Hưng Thịnh và đạt một số điều kiện nhất định theo chương trình tuyển sinh tại Mỹ thì sẽ được nhận giấy nhận ưu sinh tuyển sinh du học tại đó cho con mình. Tương tự, 2 nước còn lại cũng thế.
  • Ưu tiên học Đại học RMIT: Khách hàng khi tham gia An Phúc Thịnh và đạt một số điều kiện thì con cái của mình sẽ được ưu tiên tuyển vào RMIT cũng như được nhận học bổng tại đây.
  • Quyền lợi chu toàn hậu sự: Dai ichi life Việt Nam sẽ ứng trước một khoản tiền tử vong cho người hưởng bảo hiểm để lo hậu sự người đã mất. Số tiền này được giải quyết nhanh chóng và không thông qua các thủ tục dài dòng thông thường.

Chăm sóc khách tốt

Khách hàng là nguồn sống của mình, hiểu được điều đó công ty luôn mang đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tận tâm:

  • Dai ichi ngày càng phát triển dẫn đến hệ thống văn phòng và số lượng nhân viên cũng ngày càng tăng. Nhờ vậy, việc giao dịch của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các thắc mắc của bạn cũng sẽ được hỗ trợ thân tâm và nhanh hơn.
  • Giúp khách hàng tiết kiệm tiền cho tương lai.
  • Hỗ trợ chi trả các khoản nằm viện.
  • Bảo vệ khách hàng trước những tai nạn lao động.

Bảo hiểm Đai ichi Life có tốt không?

Quan tâm đến mọi lứa tuổi

Dai ichi cho phép tất cả mọi người từ nhỏ đến già đều được tham gia vào các sản phẩm bảo hiểm của mình. Với những mức tuổi khác nhau thì sẽ có một chương trình riêng phù hợp cho từng người. Thế nên có thể thấy, công ty này rất quan tâm đến khách hàng, dù là người bé nhất hay lớn nhất.

Theo bạn, một công ty bảo hiểm luôn vì khách hàng như thế này thì có tốt không? Dường như, mỗi một hoạt động hay chương trình mới ra đời đều nhằm mục đích mang đến những điều tuyệt vời nhất cho người tham gia. Vì vậy, chỉ có những công ty chân chính, biết quan tâm và biết lắng nghe mới có thể làm những điều ấy tốt như vậy.

Nên mua bảo hiểm Dai ichi ở đâu?

Để an tâm và đảm bảo các quyền lợi khi mua bảo hiểm Dai ichi Life, bạn nên tìm đến những đại lý bảo hiểm uy tín, nơi có những nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Họ sẽ tư vấn và giúp bạn chọn một chương trình bảo hiểm phù hợp với bạn.

Bên cạnh đó, những website bảo hiểm online uy tín vừa có thể giúp bạn lựa chọn một chương trình phù hợp lại không cần phải tốn quá nhiều công sức hay thời gian đi lại. Và bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để được tư vấn miễn phí.

Với đội ngũ được đào tạo bài bản từ công ty, chúng tôi – Dịch Vụ Bảo Hiểm với những con người nhiệt huyết đó  luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Rất hy vọng những kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể giúp bạn chọn và tham gia chương trình bảo hiểm của Dai ichi Life phù hợp nhất.

Lời kết

Thông qua những chia sẻ trên, mong rằng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “bảo hiểm Dai ichi life có tốt không?”. Từ đó, bạn có thể đưa ra cho mình một quyết định đúng đắn để bảo vệ bản thân, gia đình và tài sản.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *